Thứ năm, 6/4/2017, 12:20 (GMT+7)

Chàng trai đối diện lao lý vì rủ nữ sinh mới lớn ăn 'trái cấm'

Nửa đêm, người bà thức dậy không thấy cô cháu gái tuổi mới lớn nên báo công an đi tìm, gần sáng thiếu nữ về nhà kể bị bạn trai "ép yêu".

Ngày 6/4, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hoá) cho biết, vừa hoàn tất thủ tục truy tố bị can Vũ Văn Kiên (21 tuổi) về tội giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Phương, nữ sinh lớp 9 cùng quê.

chang-trai-doi-dien-lao-ly-vi-ru-nu-sinh-moi-lon-an-trai-cam

Nữ sinh Phương kể bị bạn trai ép làm chuyện người lớn. Ảnh: Lam Sơn.

Trước đó, khuya ngày 25/11/2016, bà Thiều tỉnh giấc nhưng không thấy cháu ngoại nên vội gọi con cháu đi tìm. Lục tìm đống sách vở, người thân phát hiện trong điện thoại của Phương có tin nhắn lạ nghi của bạn trai.

Xác định nữ sinh mới lớn đi chơi cùng bạn trai, gia đình gọi điện thuyết phục và đến 3h sáng hôm sau thì chàng trai âm thầm đưa thiếu nữ về nhà.

Gặp người thân, cô gái nức nở khai, quen Kiên được hơn một năm, dù không có quan hệ yêu đương nhưng khi chàng trai nhắn tin rủ đi đám cưới người cùng xã thì nhận lời.

Tan đám cỗ, Kiên chở nữ sinh đến một ngôi nhà vắng và đòi quan hệ tình dục. Nữ sinh chống cự nhưng không thoát dục vọng của thanh niên trẻ.

Gia đình nạn nhân sau đó gửi đơn tố cáo, căn cứ kết quả giám định pháp y, Kiên bị khởi tố, tạm giam.

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả