Thứ tư, 6/8/2014, 15:58 (GMT+7)

Chàng trai đề nghị 200 phụ nữ làm 'chuyện ấy'

Một thanh niên trẻ người Mỹ khiến không ít người bất ngờ khi ra đường và đề nghị 200 phụ nữ xa lạ lên giường với mình. 

sex.jpg

Brian hỏi ngẫu nhiên một cô gái anh gặp giữa đường phố. Ảnh: Youtube

Lời đề nghị "Bạn có muốn sex với tôi không" của chàng trai, tự nhận là "Brian đến từ California", được đặt ra trong chuyến đi kéo dài 2 tuần của anh tới châu Âu.

Chàng trai này cho biết anh từng thử nghiệm kết quả của câu hỏi trên ở Mỹ một năm trước. Tuy nhiên, tất cả 200 cô gái được hỏi đến đều trả lời là "Không". 

Theo nội dung trong video được đăng tải lên Youtube, trong chuyến đi này Brian tập trung vào hai thành phố lớn là Amsterdam (Hà Lan) và Paris (Pháp). "Các cô gái có nhiều phản ứng khác nhau từ ngạc nhiên, sốc, hứng thú, bực dọc hay xã giao, thờ ơ. Tuy nhiên, đa số họ đều phản ứng tích cực, nghĩa là họ cảm thấy họ không bị xúc phạm và cho rằng đề nghị của tôi khá thú vị hoặc hài hước", Brian nói. 

Theo Mirror, tháng trước, một phụ nữ xinh đẹp cũng tiến hành thử nghiệm tương tự khi đề nghị ngẫu nhiên 200 người đàn ông quan hệ tình dục với mình. Khác với kết quả mà Brian thu được, tỷ lệ thành công của cô gái này là 50%. 

Chàng trai đề nghị 200 phụ nữ làm 'chuyện ấy'
 
 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?