Chàng trai chi hơn 50.000 USD phẫu thuật giống búp bê

Một chàng trai trẻ ở Brazil trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có ngoại hình giống hệt búp bê Ken, bạn trai của búp bê Barbie. 

Thứ bảy, 2/8/2014, 09:37 (GMT+7)
ken-JPG-9648-1406946663.jpg

Vẻ đẹp giống hêt búp bê của Celso Santebanes. Ảnh: Instagram

Celso Santebanes, một diễn viên kiêm người mẫu Brazil, đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm, cấy silicone vào ngực và nhiều lần "can thiệp về thẩm mỹ" khác với tổng chi phí hơn 50.000 USD. Thậm chí anh chàng này còn "hành động như một con rối" để bắt chước thần tượng của mình. Hiện tại mỗi lần đi ra ngoài, Celso còn mang theo một con búp bê có ngoại hình giống mình. 

Tự nhận là "búp bê Ken ngoài đời thực", Celso đăng một bức ảnh chụp anh cùng con búp bê lên tài khoản Instagram với chú thích: "Tôi đến thành phố để trở thành người mẫu, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một con búp bê giống hệt mình như thế này".

Trên Facebook cá nhân, Celso còn viết: "Búp bê Ken độc thân đang tìm kiếm bạn gái Barbie ngoài đời thực. Ai muốn làm người yêu của tôi?"

Năm 16 tuổi, Celso giành chiến thắng trong một cuộc thi người mẫu và những người bạn bắt đầu nhận ra anh có nhiều nét giống búp bê Ken. Từ đó, chàng trai trẻ tự đặt ra cho mình mục tiêu phải có ngoại hình giống với con búp bê nhất. "Tôi bị vẻ đẹp đó thu hút. Tôi muốn được thừa nhận, được xuất hiện trên truyền thông", Celso viết. 

Hiện tại, tài khoản trên mạng xã hội của Celso có hàng nghìn người hâm mộ và "nhiều người đề nghị được chụp ảnh chung với Celso mỗi khi anh xuống phố". 

Một tờ báo Brazil cho hay Celso thường đòi từ 10.000 đến 16.000 USD cho mỗi lần xuất hiện tại các bữa tiệc, câu lạc bộ, đám cưới hay các hoạt động vui chơi của trẻ em. 

Theo Mirror, Celso dự định sẽ đến Los Angeles vào tháng tới. Anh cũng lên kế hoạch sẽ gặp mặt Valeria Lukyanova, búp bê Barbie sống đời thực người Nga từng "nổi như cồn" trên internet vào năm 2012.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?