Chàng trai 21 tuổi tự tử vì thi trượt bằng lái xe

Thanh niên Malaysia mất tích sau khi trượt kỳ thi sát hạch bằng lái xe, 6 ngày sau người ta mới phát hiện xác của anh ta.

Thứ hai, 27/11/2017, 16:18 (GMT+7)

Một người dân đã tìm thấy thi thể bị phân hủy nặng của một chàng trai treo trên cây mít trong vườn trái cây ở Kuantan Jalan Gambang, Malaysia vào ngày 23/11, The Coverage đưa tin. Người này lập tức báo cho cảnh sát.

Theo điều tra của cảnh sát, chàng trai này đã đến Học viện Lái xe Kuantan tại Batu 6 để làm bài kiểm tra lái xe đường bộ vào ngày 17/11. Gia đình chàng trai cho biết cậu đã rời nhà tại Taman Datuk Rashid vào lúc 8h sáng ngày hôm đó để đi thi. Tuy nhiên, cậu ta đã bị trượt trong bài kiểm tra và sau đó mất tích.

chang-trai-21-tuoi-tu-tu-vi-thi-truot-bang-lai-xe

Một trường thi lái xe ở Malaysia.

Các thành viên trong gia đình người thanh niên đã nộp báo cáo lên cảnh sát sau khi tìm kiếm không thành công. Xác của chàng trai 21 tuổi được tìm thấy 6 ngày sau khi mất tích.

Cảnh sát trưởng Kuantan, ông Abdul Aziz Salleh, cho biết một nhóm cảnh sát đã được phái đến để đưa thi thể từ trên cây xuống và đưa đến bệnh viện Tengku Ampuan Afzan để khám nghiệm tử thi.

Cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu bị giết và kết luận đây là một vụ tự tử.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?