Thứ năm, 19/6/2014, 12:35 (GMT+7)

Chàng béo 247 kg được ra khỏi nhà sau 3 năm

Sau 3 năm phải ở trong nhà vì thân hình quá khổ không thể đi lại, Hang Hang được ra ngoài và hít thở bầu không khí trong lành của thiên nhiên. 

Hang Hang được 9 nhân viên cứu hộ bê đỡ. Ảnh: China News

Hang Hang được 9 nhân viên cứu hộ bê đỡ. Ảnh: China News

Anh Hang Hang, nặng 247kg, được nhìn thấy ánh sáng tự nhiên sau khi một tờ báo địa phương vận động mọi người cùng giúp đỡ đưa anh ra ngoài sau 3 năm liền chỉ ở trong nhà. 

Theo Nydailynews, 9 thành viên của đội cứu hộ phải dùng sức để nâng Hang, khi đó được bọc trong tấm ga trải giường, xuống cầu thang trước khi đặt anh lên một chiếc giường được gia cố đặc biệt. 

Mẹ của Hang nói với truyền thông Trung Quốc rằng con trai bà đã rất khổ sở với thân hình quá khổ của mình. Theo bà, Hang nặng 146 kg khi mới 17 tuổi, và cân nặng của anh tiếp tục tăng nhanh sau khi chuyển về sống với bà cách đây 3 năm. 

Thân hình béo phì khiến Hang không thể bước chân ra khỏi căn nhà ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, mà phải gắn liền với chiếc giường ngủ. 

"Mỗi bữa, thằng bé ăn ít nhất 10 cái bánh kếp, một bát tô cơm và rau quả", bà kể. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?