Chủ nhật, 20/9/2020, 00:05 (GMT+7)

Chàng 32 trông như 14 tuổi

NgaDenis Vashurin gần như không thay đổi về ngoại hình so với thời thiếu niên, đôi khi cảm thấy khó chịu vì bị đánh giá chỉ dựa vào ngoại hình.

Denis với gương mặt và vóc dáng như thiếu niên 14 tuổi. Ảnh: Instagram.

Denis với gương mặt và vóc dáng như thiếu niên 14 tuổi. Ảnh: Instagram.

Denis Vashurin gần đây trở thành cái tên gây chú ý trên mạng xã hội Nga sau khi thực hiện một cuộc phỏng vấn với nhân vật "Vasya na sene" nổi tiếng trên YouTube. Rất nhiều người đã tỏ ra kinh ngạc khi không ngờ Denis tuy đã 32 tuổi nhưng chỉ trông như cậu thiếu niên.

Denis thừa nhận mỗi lần anh tiết lộ tuổi thực, mọi người đều tỏ ra không tin. Đó chính là lý do vì sao Denis thích sống trong ngôi làng nhỏ ở vùng Krasnoyarsk thay vì chuyển lên thành phố. Ở đây, ai cũng biết Denis, và anh có thể thoải mái làm điều mình thích, chẳng hạn như đi săn, câu cá hay dành thời gian bên người yêu.

Trong cuộc phỏng vấn với Vasya, Denis tiết lộ bố mẹ nhận thấy anh không giống những đứa trẻ khác từ khi còn rất nhỏ. Suốt thời thơ ấu, Denis luôn là người thấp bé nhất trong nhóm bạn cùng trang lứa, nhưng điều đó không gây cản trở cho Denis. Dù bé nhỏ, Denis luôn năng động, một số người thậm chí còn nhận xét anh hiếu động, bởi Denis có thể làm mọi việc mà những đứa trẻ khác có thể làm, anh cũng chưa bao giờ bị ai chế giễu, trêu chọc.

Càng lớn, sự khác biệt về ngoại hình giữa Denis với đám bạn cùng tuổi càng trở nên rõ ràng, và ở tuổi thiếu niên, Denis dường như không lớn thêm nữa. Chẳng hạn bức ảnh tốt nghiệp trung học phổ thông cho thấy Denis như đứa trẻ lọt thỏm giữa những đám bạn trong lớp đều đã dậy thì.

"Lúc tôi nhận ra mình không có sự thay đổi nào về ngoại hình, mới đầu tôi cảm thấy không thoải mái chút nào. Tôi nghĩ về việc mọi chuyện sẽ ra sao, cuộc đời mình rồi sẽ thế nào, liệu mọi chuyện có trở nên quá khó khăn với tôi hay không", Denis chia sẻ.

Chàng trai trẻ nhiều lần phải chứng minh anh đã 32 tuổi chứ không còn trẻ con như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Ảnh: Instagram.

Chàng trai trẻ nhiều lần phải chứng minh anh đã 32 tuổi chứ không còn trẻ con như nhiều người nhầm tưởng. Ảnh: Instagram.

Bất chấp ngoại hình có chút khác thường, Denis vẫn tạo cho mình một lối sống lành mạnh, bình thường như mọi người. Tuy nhiên chàng trai 32 tuổi thừa nhận anh đôi lúc cũng phải giải thích và chứng minh tuổi thực. Anh nhớ có lần bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại và nghi ngờ giả mạo bằng lái xe. Sau khi chứng minh được tuổi thực, nam cảnh sát đã đùa cợt về việc Denis trông quá trẻ con, khiến anh cảm thấy không thoải mái.

"Sao lần nào tôi cũng phải giải thích điều gì đó với một ai đó chứ?", Denis bức xúc nói.

Thậm chí, một số người quen biết Denis cũng thỉnh thoảng thắc mắc liệu anh có cảm thấy mình trẻ như bên ngoài hay không, tuy nhiên Denis cho biết tuổi cơ thể của anh cũng giống như những người khác mà thôi. Còn về tính cách, bạn bè và người yêu thực ra đều gọi Denis là "ông cụ".

"Vì tôi nhàm chán, cứng đầu, lờ đờ như con gấu trúc trong kỳ nghỉ đông", Denis vừa cười lớn vừa giải thích.

Denis tiết lộ anh và bạn gái quen nhau một thời gian dài và đã hẹn hò được 4 năm. Tuy biết ngoại hình quá trẻ của mình có thể gây sốc, Denis chỉ mong mọi người đừng chỉ nhìn vào diện mạo để đánh giá con người anh.

"Bạn không thể sống hộ cuộc đời tôi. Bạn cũng không biết mình sẽ ra sao nếu bạn ở trong cơ thể tôi, trong hoàn cảnh của tôi, hay bạn sẽ trở thành người như thế nào. Vì thế, xin đừng đánh giá", Denis nói.

Hướng Dương (Theo Oddity Central)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả