Thứ năm, 10/10/2019, 15:11 (GMT+7)

Chặn xe dâu giữa đường xin bạn gái cũ hủy hôn

ColombiaChàng trai đi xe máy gây náo loạn đường phố khi quỳ xuống cầu xin bạn gái cũ đang mặc váy cô dâu hủy hôn lễ với chồng sắp cưới.

Chặn xe dâu giữa đường để cầu xin bạn gái cũ đừng cưới
 
 

Gần đây, trên đường tới đám cưới của chính mình tại thành phố Medellin, tỉnh Antioquia, một cô dâu bị bạn trai cũ chặn đường. Đoạn video được quay bởi một nhân chứng cho thấy bạn trai cũ của cô dâu đầu đội mũ bảo hiểm, đi xe máy tới chặn xe dâu màu trắng.

Khi cửa xe mở ra, cô dâu và chàng trai đối thoại với vẻ mặt đầy đau khổ. Cô dâu lắc đầu liên tục vì không thể tin nổi sự xuất hiện bất ngờ của bạn trai cũ vào ngày trọng đại của mình. Trong khi đó, chàng trai kéo mũ bảo hiểm lên để cầu xin cô này dừng đám cưới.

Chàng trai đội mũ bảo hiểm quỳ gối giữa đường cầu xin bạn gái cũ dừng đám cưới ở thành phố Medellin, bang Antioquia, Colombia.

Chàng trai đội mũ bảo hiểm quỳ gối giữa đường cầu xin bạn gái cũ dừng đám cưới ở thành phố Medellin, tỉnh Antioquia, Colombia. Ảnh: Cen.

Khi chạm vào người cô dâu và bị hất tay ra, chàng trai ngoan cố quỳ xuống tiếp tục van xin. Chứng kiến cảnh tượng này, cô dâu dường như cảm thấy bất lực và úp mặt vào hai bàn tay. Đứng dậy sau khi cầu xin không thành công, chàng trai tiến đến cố hôn cô dâu và lại bị cô đẩy ra tiếp.

Xung quanh cặp nam nữ, nhiều người đi đường bàn tán xôn xao và thỉnh thoảng có người hét lên "đừng cưới" và "hôn đi, hôn đi" nhằm cổ vũ chàng trai.

Khi video kết thúc, cả hai vẫn còn trong tình trạng bế tắc vì chàng trai vẫn cố trò chuyện. Theo báo chí địa phương, cô dâu sau đó đã được chở đi, để lại chàng trai một mình trên đường.

Cô dâu bị bạn trai cũ cầu xin hủy đám cưới với chồng tương lai ở

Chàng trai cố hôn bạn gái và bị cô đẩy ra. Ảnh: Cen.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người dùng mạng chỉ trích hành động của chàng trai. Một người viết: "Anh ta đã tự đánh mất cơ hội khi còn ở bên cô ấy. Bây giờ thì hãy để cô ấy yên ổn kết hôn". Một người khác nói thêm: "Thật là nhục nhã, lố bịch. Giờ làm gì có ai bị ép buộc phải cưới ai, bất cứ ai kết hôn đều là vì họ muốn thế. Không có gì nhầm lẫn, sai trái ở đây cả, mọi người đều phải chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của họ. Cô gái quyết định cưới và anh chàng này đã làm nhục một người không còn yêu anh ta nữa".

Cả cô dâu và chàng trai đi xe máy đều chưa được xác định danh tính.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao