Thứ sáu, 9/9/2016, 02:24 (GMT+7)

Chán vợ, cụ ông cướp ngân hàng để được vào tù

Người đàn ông 70 tuổi ở Mỹ tiến hành vụ cướp ngân hàng vì thích ở tù hơn là ở nhà với vợ. 

chan-vo-cu-ong-cuop-ngan-hang-de-duoc-vao-tu

Ông Lawrence John Ripple. Ảnh: Wyandotte County Sheriff’s Office

Hôm 2/9, ông Lawrence John Ripple, 70 tuổi, sống ở thành phố Kansas, bang Kansas, Mỹ, xuất hiện ở Ngân hàng lao động và đưa cho một giao dịch viên ở đây tờ giấy có nội dung: "Tôi có súng, hãy đưa tiền đây". 

Vì quá hoảng sợ, nhân viên giao dịch đã ngoan ngoãn nghe theo. Tuy nhiên, thay vì bỏ chạy, ông Ripple lại cầm tiền và ngồi xuống chiếc ghế trong sảnh ngân hàng. Lúc nhân viên bảo vệ tiến đến, ông ta nói: "Tôi chính là người mà anh đang tìm đây".

Theo Kansas City, bảo vệ sau đó lấy số tiền từ tay Ripple và giữ ông ta cho tới khi cảnh sát tới. 

Lúc bị các điều tra viên thẩm vấn, Ripple nói rằng vợ chồng ông vừa cãi nhau to, và ông không muốn "lại rơi vào tình huống như thế nữa", hồ sơ tòa án ghi rõ. 

"Ripple đã viết lời yêu cầu của mình trước mặt vợ, và nói thẳng rằng ông ấy thà ở tù còn hơn ở nhà", một nhân viên đặc vụ FBI cho biết. 

Và đúng như ý nguyện, Ripple bị bắt với tội danh cướp ngân hàng. Hồ sơ tòa án đăng trên mạng cho thấy ông cũng không có luật sư.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?