Thứ hai, 16/10/2017, 11:31 (GMT+7)

Chán vợ cằn nhằn, chồng trốn vào rừng sống

Khi bị vợ phàn nàn là dành quá nhiều thời gian cho công việc, người đàn ông ở Anh quá mệt mỏi và trốn ra ngoài sống. 

Ông Malcolm Applegate hiện hài lòng với cuộc sống trong trung tâm Emmaus Greenwich dành cho những người vô gia cư.

Ông Malcolm Applegate hiện hài lòng với cuộc sống trong trung tâm Emmaus Greenwich dành cho những người vô gia cư. Ảnh: SWNS

Ông Malcolm Applegate, 62 tuổi, cho biết không thể nào tiếp tục sống cùng vợ sau khi bà ngày càng trở nên khó chịu, hay cằn nhằn bởi ông dành nhiều thời gian cho công việc. Vì thế, ông bí mật rời khỏi nhà và dựng một cái lán trong rừng ở Kingston, phía tây nam London, để sống và chăm sóc vườn cho những người cao tuổi. 

"Tôi càng làm việc thì vợ tôi lại càng tức giận. Bà ấy không muốn tôi ở ngoài lâu. Lúc đó tôi mới kết hôn có 3 năm thôi, nhưng như thế là quá đủ. Tôi quyết định rời đi để tốt cho cả hai. Tôi không nói với bất kỳ ai trong nhà mà cứ thế gói ghém đồ đạc và đi thôi", Mirror dẫn lời ông Malcolm, người có 25 năm kinh nghiệm làm vườn, nói. 

Sau 5 năm sống trong rừng, hiện ông Malcolm đã chuyển vào trung tâm Emmaus, một khu nhà ở dành cho những người vô gia cư ở Greenwich, và làm vài công việc vặt tại đây. Những lúc rảnh rỗi, ông tranh thủ quyên tiền cho các tổ chức từ thiện dành cho người vô gia cư trong vùng. 

"Mỗi ngày, tôi làm việc trong cửa hàng hoặc lái xe tải, tôi không ngại mình được giao những việc gì, miễn là tôi được làm việc. Có thời gian rảnh, tôi thích đi bộ làm từ thiện. Lần gần đây, tôi đã đi bộ quanh London và quyên được 300 bảng Anh cho tổ chức Street Souls, cũng không quá tệ so với một người đàn ông đã ngoài 60", Malcolm nói. 

"Tôi muốn những người quyên góp cho Emmaus biết rằng tôi rất cảm kích khi có được cơ hội thứ hai trong đời. Tôi có một căn phòng đáng yêu để ở, được làm việc và có cuộc sống với nhiều hoạt động xã hội tích cực", Malcolm nói thêm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?