Thứ hai, 17/6/2013, 21:28 (GMT+7)

‘Chân dài’ xếp hàng trong bar cho khách tây chọn

Chỉ cần bỏ ra 100 USD, các ông Tây sẽ được chọn một cô trong nhóm người đẹp đang dàn hàng ngang chờ đợi.

lkp[pp

Các người đẹp phải có trình độ tiếng Anh mới được thu nhận vào đường dây mại dâm này.

Ngoài ngoại hình bắt mắt, muốn vào làm tiếp viên tại các quán bar hạng sang tại đường Hai Bà Trưng (quận 1, TP HCM), các cô gái trẻ phải có trình độ tiếng Anh.

Khi khách nước ngoài đến quán vui chơi sẽ có một đội ngũ chào mời "vui vẻ" với các tiếp viên, giá 100 USD cho mỗi lần phục vụ. Chiều lòng “thượng đế”, 15 cô gái chân dài trẻ đẹp sẽ xếp hàng ngang cho các quí ông lựa chọn. Nếu khách chưa vừa lòng, hàng chục cô khác sẽ được điều từ nhiều quán lân cận đến ra mắt.

Sau khi chọn được "hàng" ưng ý. Gái bán dâm và vị khách nước ngoài sẽ được đưa đến các khách sạn trên đường Nguyễn Thái Bình (quận 1) để “mây mưa”. Trong số tiền khách bỏ ra mua vui, các cô gái chỉ được nhận 50%. Số còn lại bị các tú ông, tú bà thu mất.

kjcfxsio

Hàng chục người liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp đang bị điều tra.

Sau một thời gian dài theo dõi, chiều 15/6, hàng chục cảnh sát bất ngờ ập vào các khách sạn tại trung tâm quận 1, bắt quả tang 4 người nước ngoài đang "vui vẻ" với gái mại dâm. Mở rộng điều tra, 52 “chân dài” là tiếp viên cùng nhiều quản lý, nhân viên của 4 quán bar số 35, 37, 49 và 51 đường Hai Bà Trưng bị tạm giữ.

Công an TP HCM đang làm rõ vai trò của nhiều nghi can trong đường mại dâm này.

Kiến Tường  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?