'Chân dài' phục vụ khách Tây giá 100 USD ở Sài Gòn

Các nhà hàng, quán bar ở quận 1, TP HCM, thường xuyên đổi đào cho nhau để hút khách Tây uống bia, rượu và mua dâm với giá 100 USD mỗi lần.

Thứ năm, 16/10/2014, 08:17 (GMT+7)

Rạng sáng 15/10, hơn 100 trinh sát thuộc Đội 5 Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC45) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP HCM bất ngờ kiểm tra khách sạn số 6A đường Thi Sách, phường Bến Nghé (quận 1) phát hiện hai cặp nam nữ đang hành lạc. Khách mua dâm là người nước ngoài.

maidamnuocngoai.jpg

Những người môi giới bị bắt. Ảnh: C.A

Cùng lúc, các mũi trinh sát khác cũng đồng loạt kiểm tra 3 nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn là Hai Chị Em, Sino Bar (đường Đông Du) và Nhịp Điệu (đường Thi Sách). Có tổng cộng 34 người bị tạm giữ cùng nhiều sổ sách ghi chép được cho là liên quan đến việc mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, chủ nhà hàng Sinobar là Nguyễn Thị Ngọc Loan (38 tuổi) và Nguyễn Thị Nguyệt Loan (33 tuổi) thừa nhận để nhân viên bán dâm, đặc biệt chỉ phục vụ khách nước ngoài với giá khoảng 100 USD.

Nhà hàng này kinh doanh bi-a, bia và rượu. Mở cửa từ đầu giờ chiều đến 3h sáng hôm, Sinobar luôn có gần chục “chân dài” phục vụ. Các tiếp viên nữ muốn vào làm việc phải có ngoại hình, biết ngoại ngữ và đặc biệt phải chịu “đi khách”. Các cô gái không nhận lương, thu nhập chủ yếu từ tiền bo và bán dâm.

Nếu khách muốn “vui vẻ”, tiếp viên phải xin phép chủ và buộc họ phải đưa trước phí môi giới 400-600 nghìn đồng. "Ông nào không đồng ý đưa tiền thì phải uống 7 ly rượu với giá mỗi ly 70.000 đồng. Có uống hết hay không cũng phải trả tiền đủ thì mới được dắt tiếp viên đi", một nữ tiếp viên cho biết.

Để đảm bảo các tiếp viên không "làm ăn" riêng, bảo vệ Nguyễn Thành Tuân (36 tuổi) được giao nhiệm vụ bảo kê, cảnh giới. Sau khi trừ hết các chi phí, Ngọc Loan và Nguyệt Loan mỗi người kiếm được hơn 30 triệu đồng một tháng.

maidam2-7954-1413370221.jpg

Nhiều nữ tiếp viên bị tạm giữ lấy lời khai. Ảnh: C.A

Ngoài ra, hai người phụ nữ này còn hùn vốn với Nguyễn Thị Kim (35 tuổi), Nguyễn Thanh Hiền (36 tuổi) để mở nhà hàng Nhịp Điệu. Nơi đây cũng áp dụng luật “chỉ phục vụ người nước ngoài”. Các nhà hàng do Loan điều hành thường xuyên trao đổi tiếp viên để thu hút khách. Cơ sở này mỗi tháng đem lại doanh thu từ 30 đến 50 triệu cho mỗi cổ đông hùn vốn.

Cùng hoạt động theo phương thức như hai nhà hàng này, quán bar Hai Chị Em do Phạm Thị Hoa (33 tuổi) làm chủ cũng buộc các tiếp viên khi bán dâm cho khách nước ngoài phải đưa 600.000 đồng tiền môi giới khi đi khách với giá 100 USD.

Trước đó, phát hiện đường dây bán dâm hạng sang cho người nước ngoài hoạt động ở khu vực trung tâm thành phố, Ban giám đốc Công an TP HCM đã lên chuyên án triệt phá và giao cho Đội 5 làm chủ công.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra về đường dây này.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?