Chặn cướp xe của thiếu nữ đi đêm một mình

Thấy cô gái chạy xe máy một mình trong đêm, hai thanh niên mới lớn dùng dao tông chặn đường, tấn công để cướp chiếc Wave S.

Thứ bảy, 12/5/2012, 08:14 (GMT+7)

Ngày 12/5, công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp Phùng Văn Hậu (20 tuổi) và Phùng Văn Kỷ (19 tuổi) cùng trú ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ về hành vi cướp tài sản.

Hậu và Kỷ là thợ mộc, làm thuê cho một số xưởng gỗ ở huyện Đông Anh. Hai người này khai, trước đó tại thôn Tiên Hội, xã Đông Hội, khi phát hiện đôi nam nữ đi xe máy tay ga, chúng đã chặn đường, định cướp tài sản nhưng nạn nhân nhanh trí rút chìa khóa xe bỏ chạy, hô hoán nên hai tên không cướp được.

Ngay sau đó, cả hai tiếp tục chạy xe, rình tìm người để cướp. Thấy cô gái đi chiếc Honda Wave S, chạy trong đêm từ Cầu Đuống về xã Cổ Loa, Hậu và Kỷ áp sát, dùng dao tông đe dọa rồi cướp xe của nạn nhân.

Hậu và Kỷ thừa nhận, do chơi bời, túng thiếu tiền, công việc thợ mộc không đủ trang trải đã bàn nhau đi cướp. Chúng chọn đêm tối để gây án và nhằm đến các đôi nam nữ, người đi một mình trên đường vắng.

Cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố, tạm giam hai thanh niên này.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?