Thứ sáu, 10/5/2013, 10:46 (GMT+7)

Châm lửa đốt nhà vì vợ không cho đi dã ngoại cùng

Cay cú khi vợ đưa các con đi dã ngoại mà không có mình, một ông chồng ở Phần Lan bèn trả thù bằng cách đánh sập nhà.

Căn nhà của vợ chồng ông

Căn nhà của vợ chồng ông Kaminski bị sập một nửa sau vụ nổ. Ảnh: CEN

Các nhà chức trách ở thành phố Lodz của Phần Lan cho biết ông Czeslaw Kaminski, 69 tuổi, dường như nổi điên khi tỉnh dậy vào buổi sáng sớm và thấy mẩu giấy nhắn của vợ ghi rằng bà đưa các con đi dã ngoại mà không có ông đi cùng.

Vì thế ông Czeslaw bèn xuống dưới tầng hầm châm lửa và quẳng hai bình ga lên nóc của ngôi nhà cả gia đình đang sinh sống để "trả thù" vợ.

Theo lời bà Grazyna, vợ của ông Czeslaw, thì trước khi hành động, chồng bà đã cảnh báo trước. "Ông ấy gọi vào di động của tôi và và yêu cầu tôi về nhà. Nhưng khi tôi từ chối ông ấy bảo rằng sẽ cho tôi một bài học. Tôi không để ý đến lời của ông ấy, và khi về nhà thì mọi việc đã quá muộn rồi", bà Grazyna kể với International Business Times.

Vụ nổ khiến cho căn nhà bị đổ sập một nửa, gạch vỡ và các đồ đạc bị hỏng bắn vương vãi khắp bãi cỏ quanh căn nhà. Bản thân ông Czeslaw cũng không kịp chạy thoát khi ngọn lửa bùng lên và cả căn nhà nổ tung. Czeslaw bị thương rất nặng và được đưa đi cấp cứu bằng trực thăng.

Những người hàng xóm xung quanh chia sẻ với báo giới rằng giữa vợ chồng ông thường xuyên trong tình trạng cãi vã, xung đột.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?