Cha sốc nặng vì tìm thấy con gái 14 tuổi làm trong hộp đêm

Thấy cô con gái nhỏ ăn mặc hở hang và bán rượu trong câu lạc bộ đêm, người đàn ông Thượng Hải không thể thuyết phục cô bé về nhà.

Thứ tư, 15/2/2017, 11:52 (GMT+7)

Người đàn ông họ Trương ở Thượng Hải mới đây đã lần theo cô con gái 14 tuổi của mình đến Mook - một câu lạc bộ nổi tiếng trên đường Tây Nam Kinh, quận Jing'an - nơi ông nhìn thấy cô bé ăn mặc hở hang và bán rượu cho khách.

"Tôi không tin chuyện này cho đến khi tôi nhìn thấy con mình ngồi phía sau quầy bar, trang điểm lòe loẹt, đeo kính áp tròng và gắn lông mi giả", ông Trương nói với Shanghai Radio. "Tôi đã chết điếng người khi nhìn thấy con bé như thế".

Các hộp đêm ở Thượng Hải ngày càng có nhiều trẻ vị thành niên tới vui chơi hoặc làm việc.

Các hộp đêm ở Thượng Hải ngày càng có nhiều trẻ vị thành niên tới vui chơi hoặc làm việc.

Ngay lập tức ông Trương cố gắng thuyết phục con gái trở về nhà với mình. Tuy nhiên cô bé nhanh chóng lao ra khỏi cửa và biến mất, sau đó từ chối mọi cuộc gọi đến của bố mình. Tuyệt vọng trong nỗ lực đưa con gái về nhà, ông Trương đã chia sẻ câu chuyện trên với các phóng viên địa phương.

Ông Trương nói con gái ông thú nhận rằng cô không phải là cô gái tuổi vị thành niên duy nhất làm việc ở hộp đêm mà còn có ít nhất 6 thiếu nữ khác dưới 16 tuổi làm việc ở đó.

Những cô gái ngoài bán rượu còn phải phục vụ khách theo yêu cầu.

Những cô gái ngoài bán rượu còn phải phục vụ khách theo yêu cầu.

Đài phát thanh Thượng Hải đã cử phóng viên đi điều tra. Họ phát hiện những người gia nhập câu lạc bộ đêm này không cần xuất trình thẻ ID và có cả một bé gái chỉ khoảng 12-13 tuổi làm việc tại quầy bar ở đây.

Từ những phát hiện này, chính quyền quận Jing'an của Thượng Hải cho biết sẽ thực hiện kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các địa điểm vui chơi giải trí trên địa bàn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?