Cha phá cửa xe buýt nhảy xuống giữa đường để thăm con trai nằm viện

Vì tài xế từ chối dừng xe nên người đàn ông đã đạp vỡ cửa xe buýt rồi nhảy xuống sau khi nghe vợ gọi điện thông báo con trai đang nằm viện.

Thứ sáu, 21/4/2017, 09:53 (GMT+7)
Cha phá cửa xe buýt nhảy xuống giữa đường để thăm con trai nằm viện
 
 

Theo AsiaWire, sự việc xảy ra hồi đầu tuần ở quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc. Vào khoảng 8h sáng, người cha tên Guo đang trên đường đi làm thì nhận được cuộc điện thoại từ vợ nói rằng con trai họ bị bỏng nặng. Người cha quyết định đến bệnh viện ngay lập tức nhưng đang trên đường nên tài xế xe buýt không chịu dừng xe cho anh này xuống.

cha-pha-cua-xe-buyt-nhay-xuong-giua-duong-de-tham-con-trai-nam-vien

Khoảnh khắc người cha lao xuống đường sau khi đạp vỡ cửa kính xe buýt.

Theo nhân chứng, lúc đó xe buýt chỉ còn cách trạm dừng vài chục mét nên tài xế nhất quyết làm theo quy định và từ chối yêu cầu của anh Guo. Cả hai tranh cãi gay gắt về các quy tắc. Sau đó anh Guo đã trở nên mất kiên nhẫn và dùng chân phá cửa.

Hình ảnh của camera an ninh trên đường phố cũng như camera trên xe buýt cho thấy anh Guo đã đá hỏng cửa trước của xe buýt và nhảy xuống xe khiến cho người tài xế rất sốc. Người này dừng xe và đuổi theo người dàn ông. Cả hai chỉ kết thúc cuộc cãi vã trên vỉa hè khi cảnh sát đến.

Tài xế đuổi theo và tiếp tục tranh cãi với người cha đang vội đến bệnh viện thăm con.

Tài xế đuổi theo và tiếp tục tranh cãi với người cha đang vội đến bệnh viện thăm con.

Cảnh sát đã để cho anh Guo gặp con trai mình sau đó người đàn ông này bị bắt giữ vì tội phá hoại. Các nhà chức trách cho biết họ rất thông cảm với người cha nhưng không thể có ngoại lệ. Không bị giam giữ nhưng Guo sẽ phải bồi thường 550 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng) cho công ty xe buýt.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?