Thứ sáu, 7/7/2017, 20:00 (GMT+7)

Cha lấy chổi quật con gái giữa siêu thị vì tội đưa em đi mua bim bim

Một người đàn ông 37 tuổi người Trung Quốc bị bắt sau khi đánh đập con gái ở siêu thị.

Theo trang Chinaxiaokang, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 5/7 tại một siêu thị ở huyện Muyang ngoại ô thành phố Suqian, Trung Quốc. Camera giám sát trong khu bán hàng cho thấy hình ảnh người cha tiến đến gần con gái. Cô bé ngay lập tức ngồi thụp xuống sàn nhà như dự đoán được những gì sắp xảy ra. Người cha sau đó đã tát bé gái nhiều cái liền trong khi cô bé cố gắng tự bảo vệ mình.

cha-lay-choi-quat-con-gai-giua-sieu-thi-vi-toi-dua-em-di-mua-bim-bim

Người cha quăng con xuống sàn dùng chổi vụt.

Dường như thấy vẫn chưa đủ, người cha lại tiếp tục lấy chổi đánh cô bé. Màn bạo hành chỉ kết thúc khi những người mua sắm nhìn thấy sự việc và chạy lại can thiệp. Cuối cùng khi không còn phải chịu đòn roi của cha, cô bé lê bước đi trong đau đớn. Còn cậu em trai chỉ biết đứng im sợ hãi nhìn chị chịu đựng cơn giận dữ của cha.

Bài báo không tiết lộ ai đã đăng đoạn video 70 giây về vụ việc cũng không nói tên của người cha, chỉ biết ông này họ Wei. Hiện đoạn video đã được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. 

cha-lay-choi-quat-con-gai-giua-sieu-thi-vi-toi-dua-em-di-mua-bim-bim-1

Cô bé đau đớn nhưng không khóc và lê bước bỏ đi.

Một nhân chứng lúc đó đã báo cảnh sát đến bắt giữ người cha ngay tại hiện trường. Trong thông báo đăng vào tối 6/7 trên Weibo, cảnh sát Muyang cho biết đang tạm giam ông Wei 14 ngày.

Ông Wei giải thích rằng ông trừng phạt con gái vì cô bé đưa em trai đến siêu thị mà không nói gì với ông. Wei cũng cho biết ông là cha đơn thân và giữ quyền nuôi con kể từ khi ly hôn vợ.

Trên mạng xã hội Trung Quốc, đoạn video đã gây ra một làn sóng bất bình. Một người viết: "Cô bé không khóc, chứng tỏ thường xuyên bị đánh thế này rồi". "Thật đáng sợ khi không có kỳ sát hạch nào để được làm cha mẹ", một người khác viết.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả