Thứ tư, 26/2/2014, 15:33 (GMT+7)

Cha khóa miệng, đánh con đến chết

Một người cha ở Nigeria cho rằng con trai là nguyên nhân khiến ông xui xẻo thời gian gần đây nên quyết định đánh chết cậu bé.

Cậu bé bị cha khóa miệng, đánh tới chết. Ảnh: www.tiwasblog.com.

Cậu bé bị cha khóa miệng, đánh tới chết. Ảnh: tiwasblog.com.

Sự việc xảy ra vào 17h ngày 10/2 ở Lagos, thành phố cảng đông dân ở tây nam Nigergia, News.com.au cho hay. Chris Elvis, 30 tuổi bị cáo buộc đánh chết con trai Godrich 4 tuổi và còn gọi cậu bé là "quỷ". Elvis tin rằng cậu bé chính là nguyên nhân khiến hắn gặp xui xẻo trong những ngày vừa qua.

Theo cáo trạng của tòa án, Elvis bị cáo buộc đánh Godrich, sau đó đóng dấu cậu bé bằng sắt nung rồi nhốt vào một thùng nhựa. Hắn khóa miệng con trai lại để cậu bé không thể kêu la rồi tiếp tục đánh đến chết. Người mẹ gọi điện báo cảnh sát ngay khi phát hiện sự việc.

Elvis hành động giống một kẻ tâm thần khi bị tố cáo nhưng kiểm tra y tế xác nhận tình trạng của hắn hoàn toàn bình thường. Elvis đang bị tạm giam với cáo buộc giết người. Vụ việc làm dấy lên làn sóng phẫn nộ không chỉ Nigeria mà còn lan sang một số quốc gia khác.

Nguyễn Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?