Thứ hai, 24/11/2014, 18:17 (GMT+7)

Cha đốt con 7 tuổi bằng rơm vì lấy trộm mỳ tôm

Vì con lấy mấy gói mì tôm của bà, người cha đã bất ngờ dùng rơm để đốt con khiến cháu bé phải nhập viện.

Chiều 23/11, ông Nguyễn Cảnh Toàn - Chủ tịch UBND xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện nay cháu Vinh (7 tuổi học lớp 2, ở xóm 4, xã Lĩnh Sơn) đang được chữa trị tại bệnh viện và đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, vào buổi sáng ngày 20/11, cháu Vinh có lấy của bà nội mấy gói mì tôm. Bức xúc trước hành động của con, anh Thế (bố bé Vinh) đã lấy rơm chất dưới chân rồi châm lửa đốt. Do còn quá nhỏ, hoảng loạn nên cháu Vinh bị rơm cháy lan sang hai chân. Ngay sau đó, cháu Vinh được bà con làng xóm đưa đi cấp cứu tại trạm xá xã Lĩnh Sơn.

Ông Nguyễn Cảnh Toàn cho biết: “Hành vi dùng rơm đốt con trong lúc nóng giận, một phần do anh Thế không ổn định về thần kinh, hành vi không thể kiểm soát được. Ngày xảy ra sự việc vợ anh đang đi làm ăn ở miền Nam nên không hề hay biết. Hiện cháu Vinh đã được chính quyền địa phương và anh em đưa cháu đi chữa trị tại Hà Nội”.

Cũng theo ông Toàn, trước đó hai năm, anh Thế có bị thương nặng trong một vụ tai nạn có thể ảnh hưởng đến vấn đề thần kinh nên hiện nay anh ấy không được bình thường.

Thầy Trần Văn Tĩnh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lĩnh Sơn, nơi cháu Vinh đang theo học lớp 2, cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đến thăm cháu tại trạm xá và thấy có cháy sém phần chân. Hiện chúng tôi đang phát động toàn trường quyên góp để hỗ trợ cháu trong điều trị”.

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Anh Sơn cho biết: “Trước mắt thì việc cấp cứu, chữa trị cháu là trên hết. Tiếp đến, công an huyện sẽ thu thập tàu liệu và xử lý theo đúng quy trình”.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao