Cha bình thản khi con gái kêu cứu trong biển lửa

Bị con gái nghi ngờ mình ngoại tình, ông Thuật tức giận đốt chiếc xe SH trước cửa phòng khiến nạn nhân chết ngạt.

Thứ hai, 16/4/2012, 20:23 (GMT+7)

Theo nội dung vụ án, Huỳnh Thuật (52 tuổi) sống cùng vợ và 3 người con tại một căn nhà do cô con gái thứ 2 đứng tên tại quận Gò Vấp (TP HCM). Cuộc sống gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, Thuật thường uống rượu say và đánh vợ con. Khoảng tháng 11/2010, Tâm, cô con gái lớn nghi ngờ Thuật ngoại tình dẫn đến hai cha xảy ra cãi vã nhưng được gia đình can ngăn.

Ngày 20/11/2010, Thuật đi uống rượu về gọi Tâm ra nói chuyện nhưng cô con gái làm thinh. Tức giận, người cha dắt chiếc xe SH đến trước cửa phòng ngủ của con ở tầng trệt dọa sẽ đốt xe, đốt nhà nếu Tâm không ra.

Bị cáo Thuật lặng lẽ nghe tuyên án. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Thuật lặng lẽ nghe tuyên án. Ảnh: Bình Nguyên.

Thấy đứa con vẫn không đáp lại, Thuật khoá cửa, mở nắp bình xăng xe rồi lấy cây nhang châm lửa đốt. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và cháy lan vào nhiều vật dụng khác khiến Tâm hốt hoảng kêu la nhưng không thể thoát ra được. Cô gái gọi điện cầu cứu mẹ đang bán hàng ở quận 12.

Phát hiện có cháy lớn, đứa con trai ở trên lầu chạy xuống. Anh thấy nhà nghi ngút khói và tiếng người chị kêu cứu trong phòng nhưng bất lực không thể cứu được. Người mẹ về đến nơi cũng không thể vào cứu con. Một lúc sau, không còn nghe thấy tiếng kêu khóc của con gái, Thuật ra ngoài sân lấy bình thuốc sâu uống để tự tử.

Không lâu sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt dập lửa đưa Tâm đi cấp cứu nhưng cô gái đã tử vong vì ngạt khói.

Ngày 16/4, TAND TP HCM đã tuyên phạt Thuật mức án tù chung thân về các tội Giết người và Hủy hoại tài sản. Trong suốt phiên xử cũng như lúc nhận án, người cha vẫn lặng lẽ không một lời bào chữa mà chỉ tự nhận "hành vi của mình là mất hết nhân tính".

Bình Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?