Cha bé gái Việt khẩn cầu cảnh sát Nhật sớm bắt hung thủ

Mẹ cùng em trai của Nhat Linh đã trở lại Nhật để tổ chức tang lễ cho bé tại đây và sẽ đưa thi thể Nhat Linh về Việt Nam trong ngày 2/4.

Thứ sáu, 31/3/2017, 12:02 (GMT+7)

Hôm qua (30/3), trao đổi trực tiếp với điều tra viên sở cảnh sát Abiko và Matsudo, bố của bé Nhat Linh, bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại tại Nhật, anh Le Anh Hao (34 tuổi) nói: "Tôi rất nhớ con. Làm ơn bắt tên tội phạm càng sớm càng tốt", trang Chiba Nippo đưa tin.

cha-be-gai-viet-khn-cau-canh-sat-nhat-som-bat-hung-thu

Các điều tra viên vẫn tích cực tìm kiếm tất cả các địa điểm xung quanh nơi phát hiện xác của bé Linh.

Cũng trong hôm qua, cảnh sát đã tìm thêm được một hộp bút chì được xác nhận là của bé Nhat Linh. Bố của bé cũng cho biết số quần áo tìm được dọc bờ sông cách địa điểm phát hiện thi thể 500 m trước đó đúng là của con gái mình.

Các báo của Nhật đưa tin mẹ của Nhat Linh (30 tuổi) cùng em trai (3 tuổi) ở Việt Nam khi vụ án xảy ra đã quay trở lại Nhật hôm 28/3. Gia đình sẽ tổ chức lễ tiễn đưa bé tại thành phố Matsudo vào hôm nay (31/3) và sau đó sẽ về Việt Nam để tổ chức tang lễ chính thức vào ngày 2/4.

Theo kết quả khám nghiệm, thi thể bé có dấu hiệu bị bóp cổ, nhiều vết xước và bị đánh vào đầu. Cảnh sát tin rằng hung thủ đã siết cổ cô bé đến ngạt thở ở một nơi khác và bỏ thi thể em bên kênh nước. Họ phát hiện nhiều vết lốp ôtô tại bãi cỏ gần bờ kênh, một địa điểm hiếm có xe qua lại. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy vết lốp xe tương tự dọc bờ sông Tone, dù ôtô có thể dễ dàng đi qua khu vực này.

Cha của bé gái Việt đề nghị cảnh sát Nhật sớm bắt hung thủ
 
 

Đoạn vdieo được camera an ninh trước cửa nhà bé Nhat Linh ghi lại hôm 24/3

Bé Nhat Linh rời nhà ở Matsudo vào buổi sáng 24/3 và đi bộ về hướng trường tiểu học cách đó 600 m nhưng không ai thấy bé đến trường. Anh Hao cho biết Linh rời nhà khoảng 8h sáng. Trường tiểu học đã liên lạc với anh Hao vào khoảng 8h40 để thông báo việc con anh không đến trường. Thi thể của bé Nhat Linh được tìm thấy vào 6h45 sáng 26/3 trên một bãi cỏ gần cống thoát nước bên bờ sông Tone, thành phố Abiko, tỉnh Chiba.

Các điều tra viên đang tiếp tục tìm kiếm manh mối để điều tra vụ án, bao gồm thông tin về những người có biểu hiện lạ sống quanh đó, nhận dạng chiếc xe khả nghi và lời nhắn bí ẩn trên mạng Internet.

Cảnh sát Abiko thu thập chứng cứ vụ bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại
 
 

Cảnh sát thu thập chứng cứ ở hiện trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?