Thứ năm, 21/3/2019, 11:59 (GMT+7)

Cậu út nhà Trump tròn 13 tuổi

Quý tử nhà Trump bước sang tuổi thiếu niên trong sự yêu thương, chúc mừng của mẹ và người hâm mộ. 

Barron tròn 13 tuổi hôm 20/3. Đây cũng là ngày học cuối cùng của cậu tại trường trước khi bắt đầu kỳ nghỉ xuân tại biệt thư ở Mar-a-lago, bang Florida, Mỹ. Đệ nhất phu nhân Melania Trump, vốn không thích bị soi mói về cuộc sống gia đình, hôm qua hiếm hoi chia sẻ hình ảnh buổi lễ chúc mừng con trai Barron bước sang tuổi mới lên tài khoản mạng xã hội.

"Chúc mừng sinh nhật BWT", Hello dẫn lại chia sẻ của bà Melania trên Twitter. BWT là tên viết tắt Barron William Trump của con trai út ông Trump.

Dòng trạng thái của bà Melania chúc mừng sinh nhật con trai nhận được nhiều  lượt like của người dùng Twitter. Ảnh: Twitter. 

Dòng trạng thái của bà Melania chúc mừng sinh nhật con trai nhận được nhiều  lượt "like" của người dùng Twitter. Ảnh: Twitter

Bài viết nhanh chóng thu hút sự yêu thích và nhận nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. 

"Chúc mừng chàng trai nhỏ. Mốc 13 tuổi trọng đại đấy, hy vọng cháu sẽ có một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời", một thành viên bình luận. 

"Chúc mừng sinh nhật Barron William Trump. Con đã chính thức bước sang tuổi thiếu niên. Chúc con tất cả phước lành từ Chúa", một người khác viết. 

Hiện không rõ vợ chồng tổng thống Mỹ lên kế hoạch ăn mừng ngày sinh nhật của con trai ở Nhà Trắng ra sao, do ông Donald Trump dự định bay tới bang Ohio vào cuối ngày 20/3. 

Barron Trump cùng bố mẹ đáp chuyến bay từ Bedminster, bang New Jersey, về thủ đô Washington DC để chuẩn bị vào năm học mới. hồi tháng 8 năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Barron Trump cùng bố mẹ đáp chuyến bay từ Bedminster, bang New Jersey, về thủ đô Washington DC để chuẩn bị năm học mới hồi tháng 8 năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Barron là con út và con trai duy nhất của Tổng thống Donald Trump với vợ ba Melania. Trong một bài phát biểu hồi tháng 9/2017, đệ nhất phu nhân Mỹ từng nói: "Nhiệm vụ quan trọng và hạnh phúc nhất của tôi chính là làm mẹ của con trai mình. Còn điều gì đáng giá hơn trong cuộc đời mỗi người ngoài việc yêu thương, dạy dỗ và nuôi nấng những đứa con chúng ta trở thành người hạnh phúc, có ích và có đạo đức trong xã hội". 

Tuy mới học lớp 7, Barron gây ấn tượng khi cao vượt mẹ Melania, một cựu người mẫu 1,8 m. Trong những bức hình chụp gia đình đệ nhất trở về Nhà Trắng tháng trước, Barron dường như còn nhỉnh hơn bố, người cao 1,9 m. 

Chiều cao vượt trội được xem là một gene tốt của Trump. Chị gái cùng cha khác mẹ của Barron là Ivanka cũng cao 1,8 m, anh trai Eric gần 1,96 m. Hai anh chị khác của Barron là Donald Jr. Trump và Tiffany thấp hơn một chút, với chiều cao lần lượt 1,85 m và 1,72 m.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?