Thứ hai, 19/8/2019, 12:08 (GMT+7)

Cậu út nhà Trump phổng phao sau kỳ nghỉ hè

Barron Trump, 13 tuổi, trở về Nhà Trắng cùng bố mẹ sau chuyến vui chơi 10 ngày ở câu lạc bộ golf Bedminster và dường như tăng cân so với lần xuất hiện gần đây nhất.

Tổng thống Mỹ Donand Trump chờ vợ con xuống trực thăng Marine One ở bãi cỏ Nhà Trắng chiều 18/8. Ảnh: EPA.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chờ vợ con xuống trực thăng Marine One ở bãi cỏ Nhà Trắng chiều 18/8. Ảnh: EPA.

Chiều 18/8 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ và con trai út lên chiếc Air Force One từ câu lạc bộ golf của gia đình ở bang New Jersey. Cả ba sau đó nhanh chóng bay về Nhà Trắng và được trông thấy bước ra khỏi trực thăng đậu sau bãi cỏ phía nam của tòa nhà.

Trong khi ông Trump nắm chặt tay vợ bước đi, con trai 13 tuổi của họ cũng nhanh nhẹn đi bên cạnh. Bà Melania mặc một chiếc chân váy màu xanh, áo trắng và đi giày cao gót Christian Louboutin họa tiết hoa. Barron mang giày thể thao trắng, mặc quần áo màu đen và có chiều cao vượt bố (ông Trump cao 190 cm).

Tổng thống Mỹ nắm tay đệ nhất phu nhân và đi cạnh con trai khi trở về Nhà Trắng sau kỳ nghỉ hè, chiều 18/8. Ảnh: AFP.

Tổng thống Mỹ nắm tay đệ nhất phu nhân và đi cạnh con trai khi trở về Nhà Trắng sau kỳ nghỉ hè, chiều 18/8. Ảnh: AFP.

Bố mẹ của Melania, Amalija và Viktor Knavs, cũng được trông thấy cùng rời chiếc Marine One. So với lần xuất hiện gần đây nhất từ hồi tháng 2, Barron dường như cao lên, tăng cân và để tóc dài hơn. Quý tử nhà tổng thống Mỹ được dự đoán sẽ cao hơn 195 cm.

Bố mẹ vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng xuống trực thăng ở Nhà Trắng cùng gia đình con gái chiều 18/8. Ảnh: EPA.

Bố mẹ vợ của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng xuống trực thăng ở Nhà Trắng cùng gia đình con gái chiều 18/8. Ảnh: EPA.

Trước đó, tại câu lạc bộ golf của mình ở Bedminster, ông Trump mời CEO Tim Cook của Apple dùng bữa tối, hôm 16/8. Tại đây, Tim Cook bày tỏ nỗi lo ngại chính sách của Mỹ đánh thuế 10% đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc khiến Apple gặp khó khăn khi cạnh tranh với công ty Samsung.

Trả lời phỏng vấn sau khi trở lại Nhà Trắng hôm qua, ông Trump cho biết nền kinh tế Mỹ đang "hoạt động rất tốt" và gạt bỏ những lo ngại về suy thoái kinh tế, đưa ra một triển vọng lạc quan sau khi thị trường tài chính tụt dốc vào tuần trước.

Tùng Anh (Theo Telegraph)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao