Thứ ba, 6/9/2016, 15:47 (GMT+7)

Cầu hôn bằng 999 quả bưởi

Cô gái trẻ Trung Quốc từ chối lời cầu hôn nhưng nhận bưởi và tặng chúng cho những người chứng kiến. 

Màn cầu hôn lãng mạn diễn ra vào khoảng hôm 4/9 tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Lúc khoảng 6h chiều, chàng trai trẻ thu hút sự chú ý của người qua lại khi bắt đầu hát và tiến về phía một cô gái trẻ  diện váy trắng.

Màn cầu hôn lãng mạn diễn ra hôm 4/9 tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Lúc khoảng 6h chiều, chàng trai trẻ thu hút sự chú ý của người qua lại khi bắt đầu hát và tiến về phía một cô gái trẻ diện đầm trắng.

title-1

Trước đó, chàng trai trẻ đã kỳ công lựa chọn 999 quả bưởi rồi xếp chúng thành hình trái tim. Thậm chí anh còn dán một tấm banner với nội dung: "Mumu (tên cô gái), anh yêu "bưởi"' (một từ đồng âm với từ "em" trong tiếng Trung Quốc). 

She is my idol. She likes eating pomelos, so Ive bought a lot of them for my proposal, the man sang while walking to the young woman, ready to propose.

"Cô ấy là thần tượng của tôi. Cô ấy thích ăn bưởi, vì thế tôi đã mua thật nhiều trái bưởi để thực hiện lời cầu hôn", chàng trai hát khi tiến về phía cô gái. 

title-3

Tuy rất bất ngờ trước hành động vô cùng lãng mạn của chàng trai, Mumu vẫn thẳng thừng từ chối. "Em không thích anh. Em chỉ xem anh như một người bạn. Nhưng em sẽ nhận những trái bưởi này", cô nói.  

v

Một số người trong cuộc cho biết chàng trai trẻ đã thầm yêu Mumu một năm nay và mất một khoảng thời gian dài để chuẩn bị cho màn cầu hôn. 

title-5

Những người chứng kiến không khỏi thất vọng trước màn cầu hôn bất thành này. Để phá vỡ sự căng thẳng, một người bạn của Mumu đã giật chiếc micro và nói rằng họ có thể mang những trái bưởi này về nhà mà không cần trả tiền. 

title-6

Trước sự đồng ý của Mumu, người dân nháo nhào chạy tới để chọn bưởi.

title-7

Chỉ sau 2 phút, 999 quả bưởi đã được "dọn" sạch.

Hướng Dương
Ảnh: China.org.cn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả