Cầu hôn bạn gái bằng 1.001 chiếc xúc xích

Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc vừa mang đến ngạc nhiên lớn cho bạn gái khi sử dụng 1.001 chiếc xúc xích để cầu hôn cô. 

Thứ năm, 21/8/2014, 09:23 (GMT+7)
couple1-9094-1408587540.jpg

Những chiếc bánh kẹp xúc xích được Wang Chiu cẩn thận xếp để cầu hôn bạn gái. Ảnh: CEN

Wang Chiu, 32 tuổi, nghĩ rằng cách tốt nhất để khiến bạn gái là Zhen Juan Kang chấp nhận lời cầu hôn là dùng 1.001 chiếc xúc xích thay cho lời muốn nói. 

Cặp tình nhân, gặp nhau lần đầu tiên khi đang đứng chờ mua xúc xích tại một quán ăn ở Thái Lan từ 3 năm trước, cho rằng tình yêu của họ bắt đầu trong một hoàn cảnh khá thú vị và luôn trêu đùa nhau về chuyện đó. 

Tuy nhiên cô gái 27 tuổi họ Zhen chưa bao giờ nghĩ rằng loại thức ăn nhanh này lại được "trưng dụng" trong màn cầu hôn của bạn trai diễn ra ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, hôm 16/8. 

couple2-9175-1408587540.jpg

Wang cẩn thận trao nhẫn cầu hôn cho bạn gái. Ảnh: Rex

Theo Mirror, sau khi mua 1.001 chiếc xúc xích đã được đóng gói trong túi bóng, Wang bắt đầu xếp chúng thành chữ "Love" rồi quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn Zhen trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè. 

Trước màn cầu hôn bất ngờ, Zhen xúc động trả lời "Em đồng ý". Sau đó, cô được Wang đút cho miếng bánh kẹp xúc xích. Cặp đôi cũng tiết lộ với các khách mời rằng rằng xúc xích sẽ là một phần không thể thiếu trong đám cưới sắp tới của họ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?