Thứ năm, 16/11/2017, 09:16 (GMT+7)

Cậu bé thoát chết nhờ chiếc cặp sách khi bị ôtô cán

Một nam sinh bị một chiếc Mercedes đâm và chèn qua người nhưng được cứu sống nhờ chính chiếc cặp sách đeo sau lưng.

Cậu bé may mắn thoát chết nhờ chiếc cặp sách khi bị ôtô cán qua người
 
 

Đoạn video được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc cho thấy một học sinh đang ngồi xổm buộc dây giày của mình thì bị một chiếc xe Mercedes màu trắng đâm từ phía sau và kéo cậu bé đi khoảng 1 m.

Chiếc cặp sách đeo sau lưng của cậu bé đã chặn bánh xe lại và cứu mạng cậu. Ngay sau đó, tài xế đã xuống xe và những người qua đường cũng vội chạy tới để nhấc chiếc xe lên và đưa cậu bé tới bệnh viện.

cau-be-thoat-chet-nho-chiec-cap-sach-khi-bi-oto-can

Cậu bé ngồi xổm buộc dây giày giữa đường.

Theo Zhejiang News, nữ tài xế điều khiển chiếc Mercedes trên tên Pan Pan. Cô đang tìm một chỗ đỗ xe trong khu vực cho phép dừng đỗ tại Nhạc Thanh, tỉnh Ôn Châu, miền đông Trung Quốc lúc xảy ra sự việc vào ngày 13/11. Pan không để ý thấy cậu bé đang ngồi buộc dây giày giữa bãi đỗ xe cho đến khi cô nghe thấy tiếng hét.

cau-be-thoat-chet-nho-chiec-cap-sach-khi-bi-oto-can-1

Khoảnh khắc chiếc xe cán qua cậu bé.

Pan đã cùng những người qua đường nâng đầu xe lên đưa cậu bé ra khỏi bánh xe. Pan nói với tờ Zhejiang News: "Tôi thực sự biết ơn vì có rất nhiều người dã giúp đỡ tôi. Tôi sẽ không biết phải làm gì nếu không có họ".

Pan nói thêm rằng cô đã không lái xe ở tốc độ cao. Cậu bé sau khi được kiểm tra tại bệnh viện cũng được báo cáo là không có thương tích nặng.

cau-be-thoat-chet-nho-chiec-cap-sach-khi-bi-oto-can-2

Rất đông người qua đường đã xúm lại giúp khi biết chuyện.

Sau vụ việc, cảnh sát địa phương đã đăng trên trang mạng xã hội chính thức của họ để nhắc nhở các tài xế cảnh giác điểm mù. Đồng thời, các tài xế cũng được nhắc nhở cần kiểm tra tất cả các gương khi lưu thông.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao