Cậu bé thoát chết khi rơi từ cáp treo cao gần 15 m

Cú ngã khiến những người chứng kiến thót tim nhưng khi chạy lại gần kiểm tra mới nhận ra cậu bé không hề hấn gì.

Thứ tư, 17/1/2018, 10:15 (GMT+7)
Cậu bé thoát chết khi rơi từ cáp treo cao gần 15 m
 
 

Theo The Paper, hôm 13/1, một cậu bé đã bị ngã khỏi cáp treo khi đang du ngoạn cùng bạn bè tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Thaiwoo, ở Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Các nhân viên của khu nghỉ mát cho biết cậu bé khoảng 8-9 tuổi. 

Cậu bé chới với một lúc rồi mới ngã xuống.

Cậu bé chới với một lúc rồi mới ngã xuống.

Đoạn video do một nhân chứng quay bằng điện thoại di động cho thấy cậu bé này mặc áo khoác màu đỏ, trượt ra khỏi chỗ ngồi trên cáp treo. Người ngồi kế bên đã cố gắng hết sức để nắm lấy tay cậu bé. Tuy nhiên, sau khi không thể bám trụ nổi, cậu bé tuột tay ngã xuống nền tuyết bên dưới.

Tuy khoảng cách từ cáp treo tới mặt tuyết lên đến gần 15 m nhưng cậu bé này may mắn không bị thương nhờ lớp tuyết dày. Một nhân viên của khu nghỉ mát nói với The Paper rằng ở đây quy định trẻ em chỉ được lên cáp treo khi có cha mẹ đi kèm nhưng không rõ cha mẹ của cậu bé ở đâu khi sự cố xảy ra.

Sự cố diễn ra tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng Thaiwoo.

Sự cố diễn ra tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng Thaiwoo.

Với 200 đường trượt tuyết có tổng chiều dài 138 km, Thaiwoo là một trong những địa điểm chính sẽ diễn ra Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?