Thứ tư, 5/12/2018, 14:32 (GMT+7)

Cậu bé Nhật 15 tuổi gây tranh cãi vì xinh hơn con gái

Baku từng phải xác nhận 'tôi là con trai' sau khi cuộc tranh cãi về ngoại hình, biểu cảm, giọng nói đậm nữ tính của cậu nổ ra trên mạng.

Cậu bé 15 tuổi ở Nhật Bản gây sốt vì ngoại hình xinh hơn con gái

Baku thường xuyên chia sẻ ảnh cá nhân lên tài khoản Twitter. Ảnh: Twitter

Idegami Baku được biết đến từ cuối tháng trước, sau khi lọt vào chung kết cuộc thi tài năng nổi tiếng JUNON Super Boy ở Nhật Bản. Do tạp chí giải trí JUNON tổ chức 28 năm qua, cuộc thi Super Boy mang đến cho các thanh thiếu niên tuổi từ 13 đến 28 cơ hội chạm tới ước mơ trở thành ca sĩ, diễn viên và ngôi sao truyền hình.

Cậu bé 15 tuổi ở Nhật Bản gây sốt vì ngoại hình xinh hơn con gái
 
 

Cậu bé 15 tuổi hát trong cuộc thi JUNON Super Boy

Không giành chiến thắng nhưng dựa trên sự quan tâm, chú ý của người dùng mạng xã hội trong vòng vài tuần qua, Baku được đánh giá có khả năng thành công trong ngành giải trí, theo Oddity Central. Lọt vào chung kết cuộc thi, Baku gây ấn tượng bởi ngoại hình đáng yêu, xinh xắn như con gái cùng giọng hát nữ tính. 

Cậu bé 15 tuổi ở Nhật Bản gây sốt vì ngoại hình xinh hơn con gái - 1

Thần thái, biểu cảm của Baku gây sốt. Ảnh: Twitter

Những bức ảnh của Baku hiện xôn xao trên mạng xã hội Nhật Bản và cả Hàn Quốc. Không ít người ngạc nhiên khi biết Baku thực ra mang giới tính nam. Một cuộc tranh cãi nổ ra khiến Baku phải đích thân xác nhận trên tài khoản Twitter rằng "Tôi là con trai" ngay bên cạnh những bức ảnh nổi tiếng và trông "nữ tính" nhất của mình. 

Hiện không có nhiều thông tin về Baku, ngoài việc cậu bé này thực sự đã tham dự cuộc thi JUNON và là fan cuồng của môn bóng chuyền. Dựa vào những hình ảnh được chia sẻ trên tài khoản Twitter cũ, Baku đã sở hữu những đường nét, đặc điểm nữ tính từ lâu và nhiều khả năng chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. 

Cậu bé 15 tuổi ở Nhật Bản gây sốt vì ngoại hình xinh hơn con gái - 2

Baku nhí nhảnh tạo dáng bên cạnh một người bạn. Ảnh: Twitter

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả