Thứ bảy, 9/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Cậu bé hai tuổi sống sót sau khi ngã từ tầng ba xuống đường

Nhờ đụng phải dây cáp điện trước khi đáp đất, cậu bé ở Ấn Độ thoát chết và không có vết thương nào nghiêm trọng. 

Cậu bé 2 tuổi sống sót sau khi ngã từ tầng 3 xuống đường
 
 

Sự việc xảy ra hôm 4/3 tại thành phố Shivpuri, thuộc bang Madhya Pradesh, theo Newsflare. Đoạn video trích xuất từ camera an ninh cho thấy một phụ nữ đang đi bộ trên đường thì một vệt sáng bất ngờ xuất hiện, khiến cô này giật mình. 

Vệt sáng trên là do cậu bé 2 tuổi Karthik gây ra lúc em bị rơi từ ban công tầng ba xuống và đụng phải sợi dây cáp điện trên đầu. 

Trong video, Karthik rơi từ trên xuống và đụng vào chân của người phụ nữ, làm món đồ vật trên tay cô này văng ra. Hai người chứng kiến là Aman Gupta và Rajat Jain đã lập tức chạy đến khi đứa bé nằm bất động trên mặt đất. 

Sau khi bế đứa bé lên, họ giữ em trong tay cho tới khi một phụ nữ chạy vội tới, đưa Karthik lên ôtô. Theo truyền thông địa phương, Karthik được đưa tới một bệnh viện ở Shivpuri và dần tỉnh lại. Các bác sĩ xác nhận em không có tổn thương nào nghiêm trọng. Cậu bé sau đó được chuyển tới một bệnh viện khác ở thành phố Gwalior để tiếp tục kiểm tra và theo dõi. 

Các chuyên gia y tế ở Gwalior cho hay đứa trẻ này đã "thoát chết một cách thần kỳ", đồng thời khẳng định em hoàn toàn không bị thương nặng. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, Karthik đang chơi trên ban công tầng ba nhà mình thì bị lọt qua lan can rơi xuống dưới. Bé được cho là sống sót nhờ được dây cáp đỡ trong cú ngã. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao