Thứ năm, 9/11/2017, 13:53 (GMT+7)

Cậu bé có khả năng quay đầu 180 độ như trong phim kinh dị

Thiếu niên Pakistan có thể quay ngược đầu ra phía sau như cú mèo mà vai vẫn ở nguyên vị trí.

Cậu bé có khả năng quay đầu 180 độ như diễn viên phim kinh dị
 
 

Sameer Khan, 14 tuổi, sống ở thủ đô Karachi, Pakistan, khiến nhiều người kinh ngạc khi không chỉ quay đầu ra phía sau như cú mèo mà còn có thể vặn xoắn vai 360 độ. 

"Năm 6 hay 7 tuổi, cháu nhìn thấy một nam diễn viên trong bộ phim kinh dị Hollywood quay hẳn đầu lại ra sau lưng và thực sự bị ấn tượng. Cháu bắt đầu tập luyện từ đó và chỉ trong vài tháng đã thành công. Mẹ từng tát và cấm cháu làm thế vì sợ cổ bị tổn thương, nhưng theo thời gian, bà nhận ra cháu được ban cho khả năng đặc biệt này. Ước mơ của cháu là một ngày nào đó sẽ được đóng vai như nam diễn viên kia", Sameer nói. 

cau-be-co-kha-nang-quay-dau-180-do-nhu-trong-phim-kinh-di

Sameer Khan biểu diễn tài quay đầu 180 độ. Ảnh: Caters

Theo Mirror, Sameer phải bỏ học, tham gia vào nhóm nhảy Dangerous Boys để kiếm sống và giúp đỡ gia đình kể từ sau khi bố cậu, ông Sajid, ngã bệnh. 

"Bố Sameer từng làm việc ở nhà máy dệt nhưng phải nghỉ việc do bị lên cơn đau tim hai lần trong một năm. Thằng bé là con một nhưng chúng tôi không còn cách nào khác. Tôi cũng muốn con được học hành, thành danh nhưng số phận nó thế rồi không khác được", bà Rukhsana, mẹ của Sameer, nói. 

Hiện tại, Sameer và 8 thành viên khác trong nhóm thường đi biểu diễn khắp thành phố. Mỗi tháng Sameer kiến được khoảng 120 bảng Anh (khoảng 3,6 triệu đồng). 

"Cháu cố gắng làm việc để phụ gia đình. Cháu không muốn bốn em mình phải nghỉ học", Sameer chia sẻ. 

Nhờ tài năng đặc biệt, Sameer có một số fan. Asher Khan, trưởng nhóm nhảy Dangerous Boys, cũng chia sẻ anh rất bất ngờ khi lần đầu tiên chứng kiến Sameer xoay đầu và vai. "Sameer rất dẻo và tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiến xa hơn nếu được tập luyện tử tế", Asher nói. 

Với Sameer, biểu diễn trong nhóm nhảy là một cách để cậu thỏa mãn ước mơ được đứng trên sân khấu. Cậu hy vọng một ngày nào đó sẽ có người phát hiện ra tài năng của mình và mời đóng phim. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả