Cậu bé bị mắc kẹt trong thang máy sau khi tè vào bảng số

Mạch điện của bảng điều khiển trong thang máy chập vì bị tưới ướt đẫm nước tiểu của cậu bé.

Thứ hai, 26/2/2018, 16:22 (GMT+7)
Cậu bé bị mắc kẹt trong thang máy sau khi tè vào bảng số
 
 

Một cậu bé ở tây nam Trung Quốc đã bị mắc kẹt trong thang máy sau khi bày trò đi tè vào bảng điều khiển. Camera giám sát trong thang máy đã ghi lại được toàn bộ diễn biến và sau đó đoạn video được Bộ công an của nước này đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trong đoạn video, cậu bé bước vào một chiếc thang máy không có người tại Trùng Khánh và chọn số tầng của nhà mình. Ngay sau đó, cậu bé kéo khóa quần và hướng thẳng về phía bảng số để nhắm mục tiêu. Sau khi thử nghiệm và điều chỉnh, cậu bé đã làm ướt hết toàn bộ bảng điều khiển.

Cậu bé đi tiểu vào bảng điều khiển trong thang máy tại tòa nhà mà gia đình mình sinh sống.

Cậu bé đi tiểu vào bảng điều khiển trong thang máy tại tòa nhà mà gia đình mình sinh sống.

Hài lòng với kết quả, cậu bé đứng đợi thang máy đến nơi. Tuy nhiên, nước tiểu của cậu bé đã làm hỏng bảng điều khiển thang khiến cửa chỉ mở ra một khe nhỏ rồi đóng lại. Đồng thời, tất cả các nút trên bảng điều khiển đều đồng loạt nhấp nháy và một lát sau đèn trong thang máy cũng tắt ngúm.

Hình ảnh cuối cùng từ camera cho thấy cậu bé hoảng hốt, giẫm chân nhảy lên nhảy xuống. Đoạn video trên được đăng bằng tài khoản Weibo của Bộ công an về tội phạm xã hội với tiêu đề: "Đừng nghịch ngợm!".

Người dùng mạng Trung Quốc đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận. "Đừng quên bắt cha mẹ cậu bé trả chi phí sửa chữa", một người nói.

Hiện Bộ công an Trung Quốc không tiết lộ về hình phạt dành cho cậu bé hay cha mẹ cậu nhưng cho biết cậu bé đã được thả ra khỏi thang máy sau một lúc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?