Cậu bé bị bố xích cổ nhiều ngày khi mẹ kế sinh con

Nhân lúc bố đưa vợ hai đi viện, cậu bé 10 tuổi người Nga trốn thoát đến một cửa hàng trong tình trạng trên cổ vẫn còn xiềng xích.

Thứ tư, 24/7/2019, 16:22 (GMT+7)
Cậu bé bị bố xích cổ nhiều ngày không cho ăn khi mẹ kế sinh con
 
 

Hôm 22/7, nhân viên tại một cửa hàng tạp hóa ở làng Velikovechnoye, vùng Krasnodar, phát hiện một bé trai cổ đeo xiềng xích và ổ khóa đang tìm kiếm đồ ăn. Khi được hỏi chuyện, cậu bé cho biết tên là Tikhon, 10 tuổi, bị người bố 46 tuổi giam trong nhà kho của gia đình nhiều ngày qua.

Trong lúc người bố đưa vợ hai đến bệnh viện sinh con và để Tikhon ở lại một mình, cậu bé đã tự giải thoát bằng cách đập vỡ thanh gỗ cố định dây xích. Tikhon cầu xin nhân viên cửa hàng đừng nói với bố rằng cậu bé đã bỏ trốn. Thay vào đó, các nhân viên gọi cảnh sát và lính cứu hỏa để lấy sợi xích ra khỏi cổ của bé trai.

Bé Tikhon (10 tuổi) với sợi xích trên cổ sau khi trốn thoát đến cửa hàng trong làng Velikovechnoye, vùng Krasnodar, Nga. Ảnh: east2west.

Bé Tikhon (10 tuổi) với sợi xích trên cổ sau khi trốn thoát đến cửa hàng trong làng Velikovechnoye, vùng Krasnodar, Nga. Ảnh: east2west.

Tikhon kể với cảnh sát rằng cậu thường xuyên bị bố xích cổ trong hầm. Cậu bé sau đó được đưa đi kiểm tra sức khỏe và đưa vào chăm sóc tại một trung tâm phúc lợi.

Bà Anna Kuznetsova, ủy viên hội đồng quyền trẻ em Kremlin, đang kêu gọi Ủy ban điều tra Nga xem xét các cáo buộc về người bố của Tikhon. Ông này là một doanh nhân có tiếng và đang có tham vọng tham gia chính trị.

Trong khi đó, mẹ ruột của Tikhon hiện yêu cầu tước quyền chăm sóc con trai của chồng cũ. "Tôi vô cùng lo lắng cho số phận thằng bé. Tôi muốn nó ở bên tôi chứ không phải người bố tàn bạo. Tôi lo lắng thằng bé sẽ bị đưa quay trở lại với ông ta nhưng tôi sẽ làm mọi thứ để ngăn điều đó", mẹ của Tikhon cho biết.

Bố của Tikhon đã được cảnh sát gọi đến thẩm vấn. Ông này khai con trai tự lấy xích trói mình.

Tùng Anh (Theo Siberian Times)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?