Thứ năm, 19/4/2018, 11:00 (GMT+7)

Cậu bé 7 tuổi nhảy xuống bể bơi cứu em bị đuối nước

Cậu bé người Brazil được ca ngợi như người hùng khi lập tức nhảy xuống bể bơi cứu em trai 2 tuổi. 

Cậu bé 7 tuổi nhảy xuống bể bơi ứng cứu khi thấy em bị đuối nước
 
 
 

Sự việc xảy ra tại một gia đình ở Sao Luis, Brazil. Camera an ninh lắp trong nhà cho thấy bé trai khoảng 2 tuổi, chỉ mặc một chiếc bỉm trên người, đi lại trong nhà trước khi chạy ra vườn. Khi đứng trước bể bơi, cậu bé đứng nhìn, sau đó cúi xuống định lấy thứ gì đó dưới nước. 

Tuy nhiên, do bị mất thăng bằng, bé trai loạng choạng và ngã chúi đầu xuống bể bơi. Cậu anh trai 7 tuổi lúc này nghe thấy tiếng động lớn bèn chạy ra. 

Theo Mirror, khi nhìn thấy em bị đuối nước, xung quanh lại không có người lớn nào, cậu bé 7 tuổi lập tức chạy tới, nhảy xuống bể và nhấc em lên khỏi mặt nước. Lúc bế em vào bờ, cậu bé cũng không quên hét lên cho người lớn trong nhà chạy ra giúp đỡ. 

Cậu em lúc này đã đứng được trên bậc của bể bơi và trèo lên rồi đi vào nhà. 

Video được ghi lại từ hồi tháng 1 nhưng mới đây dì của hai cậu bé mới quyết định chia sẻ nó lên mạng như một lời cảnh báo với các bậc cha mẹ, không bao giờ được rời mắt khỏi con mình dù chỉ một giây. 

"Đứa cháu trai 7 tuổi của tôi đang vẽ thì nghe thấy tiếng động ngoài bể bơi. Như bạn thấy trong video, thằng bé đã lập tức hành động. Thật may là nó đã làm như thế. Cả tôi cũng như chị tôi đều không nghe thấy gì, ngoài tiếng gọi kêu cứu của thằng bé", người phụ nữ này viết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?