Thứ bảy, 17/11/2018, 10:47 (GMT+7)

Cậu bé 5 tuổi được tặng Mercedes vì chống đẩy 4.100 lần liên tục

Cậu bé ở Nga được gọi là tiểu lực sĩ bởi sức mạnh phi thường và sự dẻo dai. 

Cậu bé 5 tuổi được tặng Mercedes vì chống đẩy hơn 4.100 cái liên tục
 
 

Rakhim Kurayev, 5 tuổi, được Ramzan Kadyrov, người đứng đầu vùng Chechnya thuộc Nga, tặng cho chùm chìa khóa chiếc Mercedes màu trắng mới tinh như một phần thưởng cho nỗ lực chống đẩy liên tiếp 4.105 cái trong vòng 2 tiếng 25 phút của cậu bé. 

Được đặt cho biệt danh "lực sĩ nhí Schwarzenegger", Rakhim, hiện vẫn học trường mầm non, dự định sẽ tiếp tục thực hiện thử thách này để lập kỷ lục thế giới. 

"Hãy để bố cháu chở cháu đi lại trên chiếc xe này, bởi cháu xứng đáng được ngồi trên một chiếc Mercedes màu trắng", Metro dẫn lời ông Kadyrov nói. 

Hiện không rõ chiếc xe trị giá 28.000 bảng (36.000 USD) trên được trả bằng tiền thuế thu của người dân hay từ tiền riêng của ông Kurayev. Những bức ảnh được chụp lại cho thấy Rakhim ngồi trên ghế lái chiếc Mecedez-Benz C-Class khi xe chưa có biển. 

Cậu bé còn khoe với ông Kadyrov, một người thân cận và trung thành của Tổng thống Nga Putin, rằng bé có thể chống đấy hơn 5.000 cái liên tục. 

"Đứa trẻ này đã làm được một điều không thể tưởng tượng được. Chúng tôi đã hẹn gặp nhau tại một trung tâm thể dục thẩm mỹ và có một buổi tập luyện cùng nhau", ông Kadyrov nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?