Chủ nhật, 26/11/2017, 10:06 (GMT+7)

Cậu bé 4 tuổi trộm tiền ở cây ATM trước mũi nạn nhân

Cậu bé lân la ở quầy rút tiền rồi bất ngờ chộp lấy tiền của một người đàn ông và bỏ chạy trước sự kinh ngạc của nạn nhân.

Cậu bé 4 tuổi trộm tiền ở cây ATM trước mũi nạn nhân
 
 

Một người đàn ông đã bị lấy mất 115 bảng Anh tiền mặt (gần 3,5 triệu đồng) ở cây rút tiền tại một chi nhánh của ngân hàng Estado, thành phố Valparaiso, Chile vào hôm 20/11. Nạn nhân của vụ việc, ông Juan Alberto Ibarra, đã bị đóng băng trong giây lát bởi kẻ trộm là một cậu bé chỉ 4 tuổi.

Trước đó, cậu bé này đứng ở bên cây ATM khác, cạnh một người phụ nữ, khiến ông Ibarra tưởng rằng cậu bé là con của người phụ nữ hoặc một khách hàng khác đang xếp hàng. Tuy nhiên, khi tiền mặt vừa được xuất ra khỏi máy, cậu bé đã nhanh tay giựt ngay lấy toàn bộ số tiền của ông Ibarra và chạy vụt đi.

cau-be-4-tuoi-trom-tien-o-cay-atm-truoc-mui-nan-nhan

Khoảnh khắc cậu bé chộp lấy tiền của người đàn ông được camera giám sát ghi lại.

Ông Ibarra kể lại cách ông lấy lại tiền trong cuộc phỏng vấn với tờ báo địa phương La Estrella de Valparaiso sau khi ban dầu nhầm tưởng kẻ trộm tí hon là con trai của người phụ nữ sử dụng máy ATM bên cạnh. Ibarra nói: "Cậu bé đến gần tôi và khi tiền ra, cậu bé giơ tay cầm lấy nó với tốc độ đáng kinh ngạc trước khi quay đầu bỏ chạy. Tôi đã chạy theo cậu bé, tìm cách chộp bắt và nói với cậu bé rằng: 'Cháu đang làm gì với tiền của người khác vậy' và cậu bé trả lời: 'Hãy buông cháu ra'.

Mọi người đều ngạc nhiên vì cậu bé quá nhỏ, nhanh nhẹn và hung hãn trong cách nói chuyện. Tôi hỏi mẹ của cậu bé ở đâu nhưng không ai biết. Tôi cứ nghĩ đó là con của người phụ nữ đứng cạnh tôi nhưng không phải. Nếu chuyện này xảy ra với một bà già, có lẽ bà ấy sẽ không bao giờ đuổi theo kịp thằng bé".

Ông Ibarra, người đến từ thủ đô Santiago chủa Chile, đã nộp đơn khiếu nại chính thức lên toà án thanh thiếu niên, nơi đang đặt câu hỏi liệu cha mẹ của cậu bé xác định có chăm sóc nổi cho đứa trẻ hay không. Nạn nhân của cậu bé cho rằng: "Nếu họ có thể cứu đứa trẻ này, nó sẽ trở thành người tốt. Cậu bé còn quá nhỏ và sẽ gặp rắc rối thật sự nếu không sớm dừng lại hành vi kiểu này. Tôi thấy cậu bé chơi bóng ngay sau những gì đã xảy ra và cậu bé đã ở bên cạnh bố của mình. Tôi nghĩ cậu bé đã học được hành động này từ người thân".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?