Cậu bé 12 tuổi Thái Lan nổi tiếng nhờ tài makeup, giả gái

Nes khiến nhiều người ngạc nhiên bởi tác phong và kỹ năng trang điểm, tạo dáng giống hệt con gái. 

Thứ bảy, 10/11/2018, 00:03 (GMT+7)
Nes tự trang điểm rồi đăng lên tài khoản cá nhân thường xuyên. Ảnh: Instagram. 

Nes tự trang điểm rồi đăng lên tài khoản cá nhân thường xuyên. Ảnh: Instagram

Cậu bé Nes, 12 tuổi, sống ở tỉnh Phang-Nga, gần đây trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Thái Lan và một số quốc gia lân cận bởi khả năng trang điểm và đóng giả gái. 

Theo Oddity Central, Nes bắt đầu nghịch ngợm, sử dụng tủ đồ makeup của mẹ từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, bố mẹ Nes thay vì ngăn cản con trai, họ lại ủng hộ sở thích này của em, thậm chí còn hướng dẫn cậu bé một số mẹo trang điểm. 

Cậu bé 12 tuổi Thái Lan nổi tiếng nhờ tài makeup, giả gái
 
 

Hiện tài khoản Instagram của Nes có tới hơn 280.000 người theo dõi, ngoài ra cậu bé còn kiếm tiền giúp đỡ gia đình bằng cách đăng tải các video dạy cách trang điểm và những bức ảnh mình giả gái lên một diễn đàn nổi tiếng về chia sẻ ảnh. Mới đây, Nes gây chú ý khắp châu Á khi tạo dáng chụp hình trước ngôi nhà mới do chính em bỏ tiền ra để xây cho cha mẹ mình. 

Cậu bé Nes ngoài đời thực gầy gò và mảnh khảnh như con gái, nhiều lần bị bạn cùng lớp trêu chọc. Ảnh: Instagram. 

Cậu bé Nes ngoài đời thực gầy gò và mảnh khảnh như con gái, nhiều lần bị bạn cùng lớp trêu chọc. Ảnh: Instagram

"Nes hiện 12 tuổi và Nes đã xây được nhà cho bố mẹ rồi", ngôi sao trẻ của mạng xã hội Thái Lan viết khi đăng ảnh. "Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những con người hào phóng đã ủng hộ Nes suốt thời gian qua". 

Mặc dù Nes không phải là cậu bé duy nhất thường xuyên chia sẻ các video dạy makeup trên mạng xã hội, điều khiến cậu bé khác biệt nằm ở chỗ cậu bé đã biết tận dụng các kỹ năng trang điểm để khiến mình trông như một cô gái thực sự. Nes thường chụp ảnh trong những bộ váy sang trọng, đeo những bộ tóc giả đầy ấn tượng, mí mắt giả và gương mặt được trang điểm hoàn hảo đến mức các chuyên gia makeup chuyên nghiệp có khi cũng phải xấu hổ khi nhìn thấy em.  

Khả năng tự makeup của Nes khiến cả chuyên gia trang điểm cũng phải khâm phục. Ảnh: Instagram. 

Khả năng tự makeup của Nes khiến cả chuyên gia trang điểm cũng phải khâm phục. Ảnh: Instagram

Theo SETN, Nes đôi khi bị bạn bè cùng trường chế giễu vì sở thích có chút kỳ lạ, nhưng em không quan tâm, bởi việc đó khiến em cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. 

Tài năng của Nes không chỉ khiến cậu bé nhận được sự yêu thích của hàng nghìn người hâm mộ trung thành trên Instagram mà còn giúp em nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như những lời mời tới các sự kiện ở Thái Lan và cả một số quốc gia khác, trong đó có Trung Quốc. 

Nes khi ngoài đời và khi được mời đến một sự kiện thảm đỏ. Ảnh: Instagram. 

Nes khi ngoài đời và khi được mời đến một sự kiện thảm đỏ. Ảnh: Instagram

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?