Cậu bé 12 tuổi bị sét đánh khi đang cầm ô nghịch mưa trong sân

Chính mẹ của bé trai là người đã vô tình quay lại được toàn bộ vụ việc.

Thứ ba, 24/10/2017, 14:22 (GMT+7)
Cậu bé 12 tuổi bị sét đánh khi đang cầm ô nghịch mưa trong sân nhà
 
 

Theo The Sun, một cậu bé 12 tuổi đã bị sét đánh trong sân nhà tại thành phố Posadas, Argentina trong cơn mưa bão lớn đổ bộ vào khu vực này cuối tuần qua. Chị Carolina Kotur, mẹ của cậu bé, nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng con trai chị đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn.

cau-be-12-tuoi-bi-set-danh-khi-dang-cam-o-nghich-mua-trong-san

Cậu bé cầm ô nghịch dưới máng thoát nước chảy từ mái nhà xuống.

Carolina kể lại: "Sáng hôm đó, tôi vỗ về con gái trong nhà vì con bé sợ sấm sét. Còn con trai tôi thì đang chơi dưới mưa. Và tôi bắt đầu quay video với ý định trêu chọc thằng bé. Nhưng rồi bất ngờ nó bị sét đánh. Tạ ơn Chúa, không có gì xảy ra với thằng bé".

cau-be-12-tuoi-bi-set-danh-khi-dang-cam-o-nghich-mua-trong-san-1

Một tia sét đánh trúng vào chiếc ô cậu bé đang cầm.

Cơn bão dữ dội đã tàn phá Posadas và các khu vực lân cận, đe dọa nhiều mạng sống. Tại thành phố San Pedro của Paraquay, cách nơi cậu bé người Argentina sống 69 km, có hai anh em trong cùng một gia đình đã không may mắn như vậy.

Sinforiano Venialgo Vazquez (43 tuổi) và Simon Venialgo Vazquez (41 tuổi) thiệt mạng vì sét đánh ở gần nhà của họ. Một số động vật cũng bị sét đánh ở khu vực Santa Rosa, phía bên kia sông Parana thuộc địa phận Argentina. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?