Chủ nhật, 19/8/2018, 08:17 (GMT+7)

Cậu bé 10 tuổi vỡ hộp sọ vì chậu hoa rơi trúng đầu

Chậu cây làm bằng đất nung rơi từ ban công tầng 4 khiến cậu bé Trung Quốc chấn thương nặng và tử vong sau 9 giờ cấp cứu.

Chậu hoa rơi từ ban công tầng 4, cậu bé 10 tuổi tình cờ đi ngang thiệt mạng
 
 

Theo The Paper, một học sinh tiểu học bị chậu hoa của một căn hộ tại khu dân cư thành phố tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, bất ngờ rơi trúng chiều 16/8. Cậu bé được đưa đến bệnh viện ngay sau đó và được bác sĩ nỗ lực cứu chữa trong 9 giờ nhưng đã qua đời sáng 17/8.

Các nhân viên y tế đến hiện trường thăm khám sơ bộ cho bé trai ở Hồ Nam, Trung Quốc bị chậu hoa rơi vào đầu trước khi đưa cậu bé đến bệnh viện hôm 16/8. Ảnh: AsiaWire.

Các nhân viên y tế đến hiện trường sơ cứu cho bé trai ở Hồ Nam bị chậu hoa rơi vào đầu trước khi đưa đến bệnh viện hôm 16/8. Ảnh: AsiaWire.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn cho thấy nhóm học sinh đeo ba lô đang chuẩn bị đi bộ qua chiếc xe hơi màu trắng thì chậu cây làm bằng đất nung đột ngột rơi từ trên cao xuống, khiến một em ngã xuống đất. 

Người bị thương là một học sinh tiểu học 10 tuổi. Cậu bé gặp nạn trên đường đi học lớp ngoại khoá.

Vị trí đặt chậu hoa trên ban công căn hộ tầng 4 ở khu dân cư thành phố Tương Đàm. Ảnh: AsiaWire.

Vị trí đặt chậu hoa trên ban công căn hộ ở khu dân cư thành phố Tương Đàm. Ảnh: AsiaWire.

Cái chậu được xác định rơi từ ban công tầng 4 của một khu chung cư cũ được xây dựng từ những năm 1980 và đang xuống cấp nghiêm trọng.

Cảnh sát địa phương cho biết chậu cây bị rơi để trên mép của ban công bên ngoài một căn hộ. Khi xảy ra vụ việc, trong căn hộ không có ai. Cú rơi từ trên cao cộng thêm sức nặng của đất và chậu khiến cậu bé bị chấn thương cấp tính do vỡ hộp sọ.

Mảnh vỡ của chiếc chậu rơi trúng đầu nam sinh 10 tuổi ở Trung Quốc. Ảnh: AsiaWire.

Mảnh vỡ của chiếc chậu rơi trúng đầu nam sinh 10 tuổi ở Trung Quốc. Ảnh: AsiaWire.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả