Cắt 'của quý' rồi nhảy lầu tự sát

Cảnh sát Trung Quốc hiện điều tra trường hợp một thanh niên tự cắt "của quý" rồi nhảy lầu tự vẫn hôm 13/2.

Thứ năm, 16/2/2012, 09:53 (GMT+7)
.kl

Trường đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh, là một trong những trường học có uy tín ở Trung Quốc. Ảnh: Im-mining

Một thanh niên 26 tuổi họ Chu đã dùng dao tự cắt "của quý" của mình tại trường đại học Thanh Hoa, thành phố Bắc Kinh và sau đó không cần chờ xe cứu thương đến, chàng trai này chạy đến một khách sạn gần đó nhảy lầu tự vẫn.

Theo lời kể của bác sĩ Lý, vào khoảng 11 giờ 40 phút trưa hôm đó, có một thanh niên cao khoảng 1,7m bước vào phòng khám tại trường đại học Tsinghua và nói rằng anh thấy đau ở "chỗ ấy". Chàng thanh niên xin bác sĩ cấp cho một ít thuốc giảm đau. Bác sĩ Lý nhớ lại lúc đó quần của Chu dính đầy máu và nói rằng phòng khám chỉ có thuốc giảm đau răng mà thôi. Sau khi suy nghĩ một lúc, Chu bỏ đi.

Theo lời các nhân chứng kể lại, Chu đã đến một cửa hàng bán hoa quả trong khuôn viên trường đại học và dùng dao cắt luôn "của quý" của mình ngay tại đó, rồi lại chạy về phòng khám. Lúc thấy Chu trong tình trạng đó, bác sĩ Lý đã rất hoảng hốt. Cô nói với chàng thanh niên rằng cô không thể xử lý được trường hợp này và đề nghị Chu nên đến bệnh viện sau khi tiến hành một số bước sơ cứu.

Theo Shanghaiist, ngay sau đó Chu đã bỏ trốn khỏi phòng khám và leo lên một khách sạn gần đó rồi nhảy từ tầng 3 xuống. Mặc dù được kịp thời đưa đến viện cấp cứu nhưng chàng thanh niên 26 tuổi đã tắt thở. Theo lời một số nhân chứng kể lại, lúc nhảy lầu Chu ăn mặc trông giống phụ nữ. Họ cho rằng có thể việc Chu cắt "của quý" chính là để thay đổi giới tính.

Phan Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?