Cắt 'của quý' bạn trai sau khi bị phát hiện ngoại tình

Sau khi cảnh cáo bạn gái về mối quan hệ lăng nhăng của cô, người đàn ông không ngờ mình bị cô ta dùng dao cắt cả "của quý".

Thứ năm, 1/11/2012, 10:56 (GMT+7)
b

Người đàn ông hoàn toàn bất ngờ trước hành động nhẫn tâm của bạn gái. Ảnh minh họa: Nigerianeye

Người đàn ông này là Ronald Tumusiime, 30 tuổi, hiện sống ở Kataremwa, Angolia. Theo New Vision, Ronald được đưa đến cấp cứu ở bệnh viện Mulago trong tình trạng đau dữ dội sau khi bị cô bạn gái cắt "của quý" nhưng chưa đứt lìa mà còn dính lại một miếng da.

Tumusiime, hiện làm nghề nông, cho biết vụ việc xảy ra vào tối ngày 27/10 vừa qua tại nhà riêng của anh vào lúc nửa đêm. Theo anh nguyên nhân là do anh và cô bạn gái Scovia Nakiwala xảy ra bất hòa.

"Vào cái ngày định mệnh đó, tôi choàng tỉnh trong cơn đau tê tái. Tôi nhận ra cô ấy đã dùng một con dao và cắt đi "cậu nhỏ" của tôi nhân lúc tôi đang ngủ. Ý định của cô ấy là cắt rời nó ra", Tumusiime đau đớn kể lại.

Người đàn ông này nói thêm, trước đó anh và bạn gái to tiếng với nhau khi anh cảnh cáo về mối quan hệ lăng nhăng của cô ta. "Nhiều lần tôi thấy cô ấy giấu tôi quan hệ với những người đàn ông khác trong vườn chuối. Mỗi lần tôi lên tiếng cảnh cáo, cô ấy lại nổi giận", Tumusiime nói.

Dù rất buồn khi bị bạn gái đối xử như thế, Tumusiime, hiện có hai con, cũng quyết định không báo cáo vụ việc cho cảnh sát. Tuy nhiên họ hàng đều khuyên anh nên chấm dứt mối tình này và cho rằng rất có khả năng cô ta sẽ lại tấn công anh thêm một lần nữa.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?