Thứ sáu, 2/9/2016, 12:15 (GMT+7)

Cắt bỏ hai xương sườn để trở thành búp bê Ken đời thực

Một chàng trai ở Brazil sẽ bất chấp nguy hiểm cắt bỏ hai chiếc xương sườn vì muốn trở thành phiên bản hoàn hảo của búp bê Ken. 

cat-bo-hai-xuong-suon-de-tro-thanh-bup-be-ken-doi-thuc

Thân hình nhờ phẫu thuật của Mauricio. Ảnh: Instagram

Mauricio Galdi, 29 tuổi, hồi tháng 6 tìm tới các bác sĩ thẩm mỹ Dubrow và Nassif của chương trình thực tế Botched! để bày tỏ mong muốn cắt bỏ vài chiếc xương sườn. Tuy nhiên, các bác sĩ nói với Mauricio rằng đây là một ca phẫu thuật nguy hiểm và khuyên anh nên cân nhắc kỹ. 

Mới đây chàng trai có mái tóc vàng và ôm mộng làm diễn viên, tiết lộ anh đã tìm được một bác sĩ để tiến hành ca dao kéo này. 

"Bác sĩ thì lúc nào cũng nói với mọi người rằng nó nguy hiểm nhưng tôi đã thẩm mỹ nhiều lần rồi và luôn tìm được những chuyên gia có tay nghề giỏi nhất. Vị bác sĩ này nói rằng ông ấy có thể làm được nhưng chỉ cắt bỏ hai xương sườn thôi, không phải 4, 6 hay 10 cái", Mauricio nói với Daily Star Online.

Mauricio từng bị các bác sĩ của Botch từ chối phẫu thuật cắt bỏ xương sườn hồi tháng 6. Ảnh: XPUSJP

Mauricio từng bị các bác sĩ của Botch từ chối phẫu thuật cắt bỏ xương sườn hồi tháng 6. Ảnh: XPUSJP

Trước đây, chàng trai này từng tiến hành độn ngực, độn cánh tay, sửa mũi 4 lần và hút mỡ. Mauricio thừa nhận không "thấy đảm bảo" nhưng vẫn thích "mình trông giống như phiên bản hoàn hảo nhất của búp bê Ken ngoài đời thực". 

Theo The Sun, cơn nghiện dao kéo của Mauricio bắt đầu từ năm 17 tuổi, khi anh bị từ chối vì ngoại hình chưa đủ hấp dẫn để trở thành diễn viên. Điều đó càng thôi thúc anh tiến hành sửa mũi và tiêm các chất làm đầy vào cơ thể. 

"Tôi chưa bao giờ tìm kiếm biệt danh búp bê Ken phiên bản Brazil. Nó tự tìm đến với tôi, truyền hình gán cho tôi biệt danh đó", Mauricio nói. 

cat-bo-hai-xuong-suon-de-tro-thanh-bup-be-ken-doi-thuc-2

Cảnh cảnh khuôn mặt đẹp nhờ thẩm mỹ của chàng trai người Brazil .Ảnh: Instagram

Mauricio Galdi không phải là người đầu tiên dao kéo để trông giống với chàng nhân vật hoạt hình này. Rodrigo Alves, cũng là người Brazil, từng chi hơn 400.000 USD để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, hồi đầu năm nay, Rodrigo phải nhập viện cấp cứu do lần sửa mũi khiến anh ta bị hoại tử suýt chết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?