Thứ hai, 17/10/2011, 09:42 (GMT+7)

Carla vẫn tung tăng với bụng bầu tháng cuối

Giới truyền thông Pháp đưa tin, theo dự kiến, Đệ nhất phu nhân Carla Bruni đã lâm bồn đứa con đầu với Tổng thống Sarkozy. Tuy nhiên trên thực tế, bà chủ điện Elysee vẫn tung tăng cùng bụng bầu tháng cuối trên phố.
>>Bà bầu Carla quyến rũ với thời trang đi biển
>>Bà bầu Carla lên trang bìa tạp chí thời trang

;

Carla cùng chồng đi ăn tối ở Paris. Ảnh: Hello Magazine. 

Ông Sarkozy sẽ trở thành tổng thống Pháp đầu tiên có con khi đang đương nhiệm. Cuối tuần qua, phu nhân Sarkozy vẫn cùng chồng đi ăn pizza trên phố. Bà bầu Carla thoải mái trong trang phục rộng thùng thình và thư thái tận hưởng những ngày cuối tuần.

Cựu người mẫu từng tiết lộ đang mang thai ở tháng cuối và sẽ sinh con vào đầu tháng 10 này nhưng đến giờ, vẫn chưa có thông tin gì về việc sinh nở. Người dân Pháp vẫn bắt gặp Carla đi dạo trên phố và nói chuyện điện thoại gần căn hộ ở Paris.

Theo Hello Magazine, trước khi có chuyện tình lãng mạn với nhà lãnh đạo Pháp, Carla từng có nhiều mối quan hệ với người nổi tiếng như Eric Clapton và Mick Jagger. Tình yêu giữa ông Sarkozy và cựu người mẫu gốc Italy bắt đầu công khai khi hai người cùng nhau đi nghỉ tại Ai Cập. Cặp đôi làm đám cưới sau tám tuần hò hẹn.

d

Sắp sinh nhưng Carla vẫn tung tăng trên phố. Ảnh: Hello Magazine.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Carla nói rằng cô muốn có con với Tổng thống Pháp: "Tôi thích có con với Nicolas và hy vọng sẽ đủ tuổi để sinh nở. Đó là một giấc mơ nhưng nếu nó thành sự thực thì tôi sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới này".

Bà mẹ 44 tuổi trên cũng tuyên bố sẽ sẵn sàng làm mọi cách để bảo vệ đứa con chung. Lời ám chỉ ấy theo cô chỉ là để đứa trẻ không bị làm phiền. Rút kinh nghiệm từ lần công khai cậu con trai của Carla với mối tình trước, cô thề sẽ không công khai ảnh đứa con thứ hai.

Bình Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả