Thứ năm, 8/8/2019, 14:18 (GMT+7)

Cặp vợ chồng Mỹ bị sóng cuốn lúc đang bơi

Đến Carribe du lịch, Irma Barrera và chồng bị cuốn vào cơn thủy triều lớn hôm 6/8, thi thể dạt vào bờ biển Bambarra.

Cặp vợ chồng đều làm trong ngành y tế ở thành phố Houston, bang Texas. Ảnh: Facebook.

Cặp vợ chồng đều làm trong ngành y tế ở thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. Ảnh: Facebook.

Irma Barrera, 33 tuổi, và Roy Perez, 38 tuổi, được cho là đã chết đuối khi đi bơi trên đảo Middle Caicos, thuộc quần đảo Turks và Caicos, vùng biển Caribbe. 

Cảnh sát cho biết cặp vợ chồng bị cuốn vào cơn thủy triều lớn hôm 6/8 và bị tách xa khỏi cô con gái 15 tuổi. Sau khi cứu thành công đứa con, các nhân viên cũng nỗ lực giúp đôi vợ chồng nhưng thất bại. Thi thể họ dạt sâu vào bờ biển Bambarra của đảo Middle Caicos.

Theo một nhân viên cứu hộ bờ biển, Richard Okoloise, người bơi cùng vợ chồng chị Irma, cũng được tìm thấy đã chết gần vị trí trên vài tiếng sau.

Gia đình của Irma và Roy đã bay từ Houston, bang Texas, tới quần đảo Caribbe để an ủi và đưa các cháu về nhà. Họ hàng cho hay Irma là một y tá và cô yêu công việc của mình. Trong khi đó Richard làm bác sĩ, được miêu tả là ông bố vui tính, hào phóng, và thích du lịch. Cặp vợ chồng có 3 con. 

Cặp vợ chồng bên ba con trong một chuyến du lịch trước đó. Ảnh: Facebook. 

Cặp vợ chồng bên ba con trong một chuyến du lịch trước đó. Ảnh: Facebook

Người dân địa phương nói với truyền thông rằng nhà chức trách cần có thêm nhiều biện pháp để tránh những vụ việc đau lòng như trên tái diễn. Hiện trên bãi biển Bambarra chưa có biển cảnh báo nào. 

Middle Caicos là đảo lớn nhất thuộc quần đảo Turks và Caicos, nhiều hang động, bãi cát vàng và nổi tiếng với khách du lịch. Chỉ có khoảng 300 người sống trên hòn đảo này. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao