Cặp vợ chồng Hong Kong đùa với tử thần khi lau kính ngoài ban công

Một phụ nữ Hong Kong khiến hàng xóm thót tim khi chứng kiến cảnh chị này trèo ra ngoài ban công để lau cửa kính trong khi chồng chỉ giữ hờ bên dưới.

Thứ năm, 11/5/2017, 09:54 (GMT+7)
Cặp vợ chồng Hong Kong đùa với tính mạng khi lau kính ngoài ban công
 
 

Hôm 9/5, một độc giả gửi video do mình quay tới tờ Apple Daily của Hong Kong cho thấy người hàng xóm của cô trong một khu chung cư cao tầng ở quận Tây Cống, Tân Giới đã lau dọn cửa kính phía bên ngoài căn hộ bất chấp nguy hiểm.

Theo hàng xóm, người phụ nữ sống ở tầng 7 và là người rất kỹ tính, luôn thích mọi thứ phải sạch sẽ tinh tươm. Trong đoạn đầu của video, cô này bắc ghế để lau phần kính bên trong ban công rồi nhoài hẳn người ra để lau nốt phần bên ngoài.

cap-vo-chong-hong-kong-dua-voi-tu-than-khi-lau-kinh-ngoai-ban-cong

Màn lau dọn nhà cửa khiến người xem đứng tim của đôi vợ chồng Hong Kong.

Một lúc sau, người phụ nữ lại tiếp tục trèo lên cao để lau phần kính phía trên mà không hề có đồ bảo hộ, chỉ có sự trợ giúp của người chồng. Anh chồng cũng chỉ giữ nhẹ vào eo hoặc chân vợ với thái độ thản nhiên dửng dưng, không hề lo lắng đến an nguy của bạn đời.

Nhiều người dùng mạng đã lên tiếng chỉ trích cặp đôi sau khi xem đoạn video trên. Hầu hết đều cho rằng hai vợ chồng nên mua gậy lau nhà và dù có muốn sạch sẽ thì cũng đừng coi thường tính mạng của mình như vậy.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?