Cặp vợ chồng bế con thoát chết trong gang tấc trên đường cao tốc

Kiểm tra chiếc xe bị đâm hỏng giữa đường, hai vợ chồng và cô con gái nhỏ vừa kịp nhảy tránh trước khi một ôtô khác tiếp tục lao vào.

Thứ tư, 2/8/2017, 10:05 (GMT+7)
cap-doi-be-con-dua-voi-tu-than-tren-duong-cao-toc

Theo The Sun, vụ tai nạn xảy ra ở Thẩm Dương, thủ phủ của tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc. Một cặp đôi và đứa con gái nhỏ của họ đã thoát chết nhờ nhảy tránh kịp thời trước khi bị một chiếc xe hơi đâm sầm vào.

Những người này trước đó đã đi từ mép lan can ra giữa đường để kiểm tra thiệt hại chiếc xe của họ vừa bị đâm giữa đường. Đúng lúc đó, một tài xế khác không kiểm soát tốc độ và lao thẳng về hướng gia đình này đứng.

cap-vo-chong-be-con-thoat-chet-trong-gang-tac-tren-duong-cao-toc-1

Cặp vợ chồng đi từ mép đường để xem chiếc xe bị hỏng.

Người bố bế con gái cùng bà mẹ đã may mắn nhìn thấy tình huống khẩn cấp và nhảy tránh đúng lúc, giữ được mạng sống. Chỉ có tài xế của chiếc xe hơi đâm vào chiếc xe hỏng đỗ giữa đường là bị thương nhẹ.

Con đường sau đó đã bị đóng cửa trong vài giờ và mở lại sau khi hai chiếc xe được đưa đi và dọn sạch mảnh vỡ trên lòng đường.

cap-vo-chong-be-con-thoat-chet-trong-gang-tac-tren-duong-cao-toc-2

Hai chiếc xe hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ va chạm. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?