Cặp tình nhân tuổi teen giết mẹ vì bị phản đối

Bị mẹ phản đối, một cô gái 16 tuổi ở Ấn Độ đã cùng bạn trai giết mẹ đẻ mình rồi quẳng xác xuống một hẻm núi.

Thứ hai, 9/7/2012, 14:13 (GMT+7)
vdfv

Giết mẹ xong, cặp tình nhân tuổi teen bèn mang xác đi quẳng xuống một hẻm núi. Ảnh: Asia One

Sự việc xảy ra tại thành phố Nashik, bang Maharashtra sáng ngày 2/7 vừa qua. Nạn nhân là bà Gurvinder Kaur Singh, 40 tuổi. Cảnh sát cho biết nguyên nhân vụ sát hại kinh hoàng là do bà Gurvinder phản đối chuyện tình cảm của cô con gái 16 tuổi và người bạn trai hơn cô bé 1 tuổi.

Times of India đưa tin vào ngày 1/7, bà Gurvinder và con gái to tiếng về chuyện tình cảm của con. Cô gái sau đó bèn kể với người yêu về vụ cãi nhau. Sáng ngày hôm sau, gã bạn trai đến nhà, mang theo một chiếc dao rồi tấn công bà Gurvinder trong khi cô con gái dùng gối để bịt mặt mẹ khiến bà chết ngạt.

Giết xong, cặp tình nhân tuổi teen mang xác bà Gurvinder tới một hẻm núi ở Kasara rồi ném xuống. Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi cảnh sát quận Bhadrakali nhận được thông báo tìm người mất tích của anh trai nạn nhân và tiến hành điều tra.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thấy con gái bà Gurvinder đang có quan hệ tình ái với một cậu bé trạc tuổi mà bà Gurvinder đã kịch liệt phản đối từ lâu. Cả hai hiện đã thú nhận tội danh của mình và đang bị cảnh sát bắt giữ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?