Thứ ba, 10/12/2019, 15:09 (GMT+7)

Cặp tình nhân bị giết khi sex trong ôtô

UkraineNhóm cướp nắm rõ lịch hẹn hò mỗi tuần của Yury Beznischenko và bạn gái Alla Vitryak nên phục kích, bắn chết cả hai khi đang quan hệ trong ôtô tại con đường ven rừng.

Gennady Andreev (39 tuổi) và Klemenchuk (36 tuổi) trong phiên tòa xét xử hôm 2/12 ở Ukraine. Ảnh:

Gennady Andreev (39 tuổi) và Klemenchuk (36 tuổi) trong phiên tòa hôm 2/12 ở Ukraine. Ảnh: Poltavshchyna.

Hôm 2/12, tòa án ở Ukraine kết án Gennady Andreev (39 tuổi) tù chung thân và đồng phạm Ruslan Klemenchuk (36 tuổi) 12 năm tù giam vì tội giết người, cướp tài sản.

Theo cáo trạng, cả hai đã phục kích các nạn nhân, gồm doanh nhân Yury Beznischenko (44 tuổi) và người yêu Alla Vitryak (40 tuổi), trong một con đường ven rừng, gần làng Gutyrivka, tỉnh Kharkiv. Yury và Alla thường đến đây hẹn hò mỗi tuần vài lần và bọn tội phạm nắm rõ lịch của họ.

Yury Beznischenko (44 tuổi)

Yury Beznischenko (44 tuổi) và Alla Vitryak (40 tuổi) trước khi bị giết ven rừng ở Ukraine năm 2016. Ảnh: Ukraine Police.

Tháng 6/2016, Gennady và Ruslan đã phục kích cặp tình nhân, tấn công khi họ đang làm "chuyện ấy". Gennady bắn Yurry và bắt Alla tháo đồ trang sức bằng vàng ra. Sau khi Alla đưa trang sức cho hắn, Gennady cũng bắn vào đầu cô. Hai nạn nhân sau đó bị chôn trong rừng.

Phát ngôn viên cảnh sát, ông Ruslan Biryukov, cho biết: "Gennady và Ruslan đã bắn các nạn nhân và chôn họ. Tuy nhiên, cặp tình nhân vẫn còn sống khi bị chôn. Người đàn ông và người phụ nữ ấy đã nắm tay nhau chết trong ngôi mộ chung của họ".

Sau khi sát hại Yury và Alla, Gennady đưa xe hơi của Yury về nhà, giấu trong garage. Một năm sau, Gennady rao bán các bộ phận của chiếc xe trên mạng và bị cảnh sát bắt.

Nạn nhân Yury Beznischenko và chiếc xe của anh.

Nạn nhân Yury Beznischenko và chiếc xe Volkswagen của anh. Ảnh: Ukraine Police.

Natalia Lets, phát ngôn viên của văn phòng công tố địa phương, cho biết: "Cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe bị tháo rời và khẩu súng lục dùng để bắn các nạn nhân trong garage của Gennady".

Trước những bằng chứng đó, Gennady buộc phải chỉ cho cảnh sát nơi hắn ta và đồng phạm chôn các nạn nhân. Phải mất 5 giờ, cảnh sát mới khai quật được các thi thể, giải mã hoàn toàn vụ án.

Tùng Anh (Theo Siberian Times)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?