Thứ ba, 20/12/2016, 16:29 (GMT+7)

Cặp tình nhân bất ngờ nổi tiếng vì quá giống nhau

Một cặp đôi tuổi teen ở Mỹ được nhận xét là giống nhau như anh em sinh đôi sau khi cả hai khoe ảnh selfie để kỷ niệm tình yêu. 

Yamily Vazquez và bạn trai Edgar Paraves giống nhau đến kỳ lạ.

Yamily Vazquez và bạn trai Edgar Paraves giống nhau đến kỳ lạ. Ảnh: Twitter

Yamily Vazquez và bạn trai Edgar Paraves, 17 tuổi, sống ở bang Massachusetts, tiết lộ với Buzzfeed rằng họ vừa kỷ niệm 4 tháng yêu nhau hôm 14/12. Nhân dịp này, họ quyết định chụp một bức ảnh selfie rồi đăng lên tài khoản Twitter. 

Và đôi tình nhân trẻ không ngờ bức ảnh "tự sướng" lại gây sốt và thu hút sự chú ý, bình luận của rất nhiều người. Hầu hết họ đều ngạc nhiên bởi Yamily và Edgar quá giống nhau, trông chẳng khác gì anh em sinh đôi. 

Edgar tiết lộ cậu và bạn gái nhiều lần được mọi người nhận xét là "có sự giống nhau". 

cap-tinh-nhan-bat-ngo-noi-tieng-vi-qua-giong-nhau-1

Cả hai khẳng định không có quan hệ họ hàng. 

"Chúng tôi nghĩ bức ảnh này chỉ mang ý nghĩa vui vẻ, nhưng cũng vì nó, người ta lại bắt đầu bảo 2 đứa tôi giống nhau. Và sự thật dường như đúng như thế", Yamily cho biết. 

Tuy khá thích thú trước những lời nhận xét của mọi người, Edgar sau đó khẳng định tuy vài điểm giống nhau nhưng cậu và bạn gái hoàn toàn không có mối quan hệ họ hàng nào. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?