Thứ ba, 15/3/2016, 16:07 (GMT+7)

Cặp song sinh chung bạn trai muốn cùng mang thai

Anna và Lucy, người Australia, tuyên bố họ muốn thụ thai cùng nhau, kể cả bằng thụ tinh nhân tạo, vì muốn lúc nào cũng giống nhau.  

cap-song-sinh-chung-ban-trai-muon-cung-mang-thai

Anna và Lucy bên bạn trai 4 năm Ben Byrne. Ảnh: News.com.au

Anna và Lucy DeCinque, 30 tuổi, sống ở thành phố Perth, là cặp song sinh nổi tiếng không chỉ ở Australia mà còn trên khắp thế giới do có ngoại hình, quần áo, kiểu tóc giống hệt nhau. Thậm chí cả hai còn yêu chung một người đàn ông và đã gắn bó với người này được 4 năm nay. 

"Thực sự thì đôi khi một trong hai chúng tôi cảm thấy "bị đe dọa" bởi đối phương, do cả hai đều cho mình là trung tâm của sự chú ý", News dẫn lời một trong hai cô gái chia sẻ qua điện thoại. 

Mới đây Anna và Lucy tiết lộ tuy đã có rất nhiều điểm chung, cả hai vẫn muốn mang thai và sinh con cùng nhau.

"Nếu bây giờ tôi có thai, Lucy cũng phải mang bầu ngay lập tức, do cơ thể chúng tôi lúc nào cũng phải giống nhau. Chắc chắn hai đứa sẽ cố gắng để điều đó xảy ra. Hiện tại chúng tôi chưa có ý định thực hiện, dù rất yêu trẻ con. Nhưng chắc chắn là sẽ phải mang thai cùng lúc, dù có phải sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo", Anna chia sẻ. 

cap-song-sinh-chung-ban-trai-muon-cung-mang-thai-1

Máy nhận dạng của Nhật phải "bó tay" không thể phân biệt được ai là ai trong cặp song sinh này. Ảnh: News.com.au

Cặp song sinh giống hệt nhau người Australia gây chú ý vào năm ngoái sau khi tham gia một show truyền hình. Một công nghệ nhận dạng khuôn mặt được dùng trong chương trình này đã phải "bó tay" do không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai cô gái này. 

"Chúng tôi muốn mọi người bàn tán, bình luận về mình trên mạng. Cả hai đứa đều hạnh phúc với cuộc sống hiện tại", cặp song sinh cho biết. 

Cách đây vài năm, Anna và Lucy xuất hiện trên nhiều mặt báo do yêu chung một người đàn ông và số tiền ước tính mà họ chi trong hơn 10 năm qua để làm đẹp giống nhau lên tới 250.000 USD. Hai cô gái tuyên bố tuy từng bơm môi, xăm lông mày, nhuộm da, nhưng mới chỉ một lần phẫu thuật để thay đổi kích cỡ vòng một. 

"Câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được là "Làm thế nào một người đàn ông lại có thể đáp ứng được tới hai người phụ nữ trong phòng ngủ?" và chúng tôi thường trả lời rằng "Hãy nghĩ thế này nhé, chúng tôi là những cô gái năng động, khỏe khoắn và anh ấy cần phải khỏe gấp đôi người thường", Lucy từng kể. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?