Thứ sáu, 8/7/2011, 15:55 (GMT+7)

Cặp sinh đôi ra đời cách nhau 50 tiếng

Hai bé Seth và Preston Campbell, sống ở Anh, đã chào đời cách nhau hai ngày tại hai bệnh viện khác nhau.

p

Hai cậu bé chào đời cách nhau 50 tiếng. Ảnh: The Sun.

Cô Donna Grove, 27 tuổi, sinh bé Seth, nặng 1,2 kg tại Bệnh viện Frimley Park ở Surrey, nước Anh. Khi đó, cô mới mang thai được 28 tuần và bị nhiễm độc máu nên có thể nguy hiểm tới tính mạng của cả cô và con. Khi mới chào đời, Seth không thở được và yếu đi nhanh chóng. Cậu bé và mẹ đã được chuyển tới Bệnh viện St Mary ở Paddington, London để cấp cứu. Sau một ngày nhập viện, cô Donna sinh thêm bé Preston.

p

Sau khi nằm điều trị tại viện, cả ba mẹ con cô Donna đã khỏe mạnh hơn. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, tình trạng sức khỏe của cả 3 mẹ con cô Donna lâm vào tình trạng nguy kịch sau khi bé Preston chào đời. Các bác sĩ tại bệnh viện đã phải sử dụng nhiều loại thuốc để sức khỏe của hai bé và mẹ hồi phục. Sau 10 ngày nằm viện, bé Seth, Preston và cô Donna đã có thể ngồi dậy và ăn uống bình thường. Bác sĩ Dad James, thuộc bệnh viện St Marry, London cho biết: "Cơ hội sống sót của ba mẹ con họ là khoảng 1 phần triệu, rất may mắn là sức khỏe của họ đang tiến triển tốt".

Bảo Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?