Thứ ba, 22/4/2014, 10:16 (GMT+7)

Cặp sinh đôi 7 tuổi đánh bại kẻ bắt cóc

Hai bé trai ở Mỹ liên tục đánh vào kẻ bắt cóc cho đến khi hắn bỏ chạy, để lại chiếc ôtô chở ba đứa trẻ.

carjack19n-1-web-9759-1398133973.jpg

Hai bé Luis và Lucius trả lời phỏng vấn sau vụ bắt cóc bất thành. Ảnh: KSAT

Người mẹ Lucia Lozada, ở San Antonio, bang Texas, cho ba đứa con là cặp song sinh Luis - Lucius, 7 tuổi, cùng em trai 12 tháng tuổi, lên xe để chuẩn bị tới nhà thờ hôm 17/4. Lozada nhớ ra mình để quên bình sữa nên quay vào nhà lấy. Lúc trở lại, người mẹ hoảng hốt phát hiện chiếc xe đã biến mất và gọi cảnh sát.

Hai anh em Luis và Lucius ý thức được việc có người lạ trên xe và bắt đầu la hét. "Chúng biết người đàn ông đó đánh cắp chiếc ôtô nên bắt đầu đánh vào người hắn", William McManus, trưởng phòng cảnh sát thành phố San Antonio, nói với kênh truyền hình địa phương KSAT-TV.

"Cháu dùng con rắn đồ chơi để đánh ông ta", bé Luis kể với các phóng viên. Cuối cùng, kẻ bắt cóc không chịu nổi và bỏ chạy, để lại chiếc xe cùng ba đứa trẻ trên một con đường cách đó hơn 16 km.

Lozada vô cùng hạnh phúc khi ba đứa con trở về an toàn sau vài tiếng. Người mẹ cho biết cô mới mua con rắn đồ chơi cho cặp sinh đôi ngày hôm trước. "Tôi đã không muốn mua nhưng có lẽ Chúa biết rằng các con tôi sẽ cần đến nó", Lozada kể.

Cảnh sát thành phố lập tức phát lệnh truy nã kẻ bắt cóc theo mô tả của hai bé trai sau vụ việc.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?